Kinh hãi bé gái bị đóng đinh vào đầu khi sang chơi nhà hàng xóm

Vụ việc bé gái 19 tháng tuổi bị đóng đinh vào đầu lại một lần nữa dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về sự quan tâm, theo sát của các bậc cha mẹ đối với con nhỏ.

Vì sự bất cẩn của người lớn, đã có không ít câu chuyện đau lòng từng xảy ra với trẻ nhỏ. Mới đây, sự việc bé gái mới 19 tháng tuổi bị bạn đóng đinh vào đầu lại một lần nữa gây xôn xao dư luận.
Cách đây vài ngày, bé gái tên L. ở Bình Dương một mình qua nhà hàng xóm chơi cùng một bé trai 5 tuổi. Sau khi về, bé có biểu hiện lạ và quấy khóc dữ dội, lúc này cha mẹ L mới tá hỏa phát hiện ra cây đinh xuất hiện trên đầu con gái mình. Gia đình đã lập tức cho bé tới bệnh viện Bình An - Dĩ An, sau đó chuyển tiếp lên bệnh viện Nhi đồng 2 - TP Hồ Chí Minh.
Kinh hai be gai bi dong dinh vao dau khi sang choi nha hang xom
 
Kết quả tại bệnh viện Nhi cho thấy cây đinh lút cán nhưng chỉ dừng lại ở hộp sọ, chưa ảnh hưởng đến bên trong. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ đã lấy ra được cây đinh dài 1cm. Theo lời kể của cha mẹ bé, cây đinh này bị tháo rời khỏi đồ chơi rô bốt của bé trai hàng xóm. May mắn thay, sau ca mổ tình hình sức khỏe của bé gái bị bạn hàng xóm đóng đinh vào đầu tiến triển khả quan.
Kinh hai be gai bi dong dinh vao dau khi sang choi nha hang xom-Hinh-2
 
Một đứa trẻ chưa đầy 2 tuổi, quả thực chưa thể nhận thức đầy đủ chắc chắn không thể tự bảo vệ mình trước những mối nguy hiểm xung quanh. Chính vì thế, sự việc xảy ra với bé gái 19 tháng tuổi khiến nhiều người không khỏi bức xúc trước sự bất cẩn của cha mẹ bé. Cũng thông qua sự việc nghiêm trọng này, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ theo sát con nhỏ hơn để tránh những trường hợp đau lòng có thể xảy đến nhưu vụ việc bé gái bị đóng đinh vào đầu.
>>> Xem thêm video: Một trẻ em bị bắt cóc tại ga tàu
 

Theo Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)