Học sinh, sinh viên bất ngờ với công nghệ Aseptic hiện đại tại Tân Hiệp Phát

(Kiến Thức) - Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên học tập và trải nghiệm thực tế dây chuyền sản xuất hiện đại Aseptic, thời gian qua, Tân Hiệp Phát đã đón liên tiếp hàng chục đoàn tham quan tại các nhà máy của tập đoàn.

Hoc sinh, sinh vien bat ngo voi cong nghe Aseptic hien dai tai Tan Hiep Phat
Đoàn sinh viên quốc tế của Học kỳ trên biển – Semester at Sea cùng hai giáo sư Gail Ayala Taylor và John Kador đến thăm Tân Hiệp Phát ngày 15/11 
Tại đây, các bạn được tận mắt chứng kiến các công đoạn sản xuất nước giải khát từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn đến đóng thùng và giao lưu với Tập đoàn về những thắc mắc xoay quanh việc sản xuất các sản phẩm.
Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam ứng dụng công nghệ Aseptic của tập đoàn GEA (Đức) trong sản xuất nước giải khát tại hệ thống các nhà máy, Đây là kỹ thuật tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo sản xuất Đồ uống giải khát có lợi cho sức khỏe.
Ngoài trụ sở chính được đặt tại Bình Dương, Tân Hiệp Phát còn sở hữu nhà máy tại Hà Nam và Chu Lai (Quảng Nam), đồng thời nhà máy tại Hậu Giang cũng đang bước vào công đoạn hoàn thiện và chuẩn bị được đưa vào hoạt động.
Điểm chung của tất cả các nhà máy này đều được trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic của tập đoàn GEA (Đức) trong sản xuất các thức uống có lợi cho sức khỏe.
Hoc sinh, sinh vien bat ngo voi cong nghe Aseptic hien dai tai Tan Hiep Phat-Hinh-2
 Đặc tính vô trùng tuyệt đối là điểm nổi bật nhất của dây chuyền công nghệ Aseptic, đây cũng là nền tảng để Tân Hiệp Phát tạo ra các sản phẩm không chất bảo quản, không màu công nghiệp và không chì.
Dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic là “trái tim” của các nhà máy. Được đánh giá là công nghệ của thế kỷ 21, Aseptic là một phức hợp các dây chuyền kết nối chặt chẽ với nhau trên nguyên tắc ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn xâm nhập trong quá trình sản xuất, từ khâu chế biến nguyên liệu đến chiết rót, đóng nắp sản phẩm.
Với Aseptic, các dưỡng chất từ nguyên liệu được chuyển hóa tối ưu sang sản phẩm nhờ hệ thống chiết xuất hiện đại với các quy chuẩn ngặt nghèo. Cùng với đó, hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ, tạo nên một dung dịch sản phẩm hoàn toàn tinh khiết.
Đặc biệt, công nghệ chiết của Aseptic là sự kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, và môi trường chiết vô trùng), đảm bảo yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm và không bị mất đi các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe bởi tác động của nhiệt độ cao, đồng thời giữ được hương vị tự nhiên nhất.
Hoc sinh, sinh vien bat ngo voi cong nghe Aseptic hien dai tai Tan Hiep Phat-Hinh-3
 Các bạn sinh viên hào hứng chia sẻ cảm nghĩ và đặt câu hỏi để được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến dây chuyền sản xuất Aseptic
Trong thời điểm cuối năm, song song với hoạt động sản xuất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng dịp Tết Nguyên Đán, Tập đoàn Tân Hiệp Phát vẫn tạo điều kiện để đón tiếp hàng ngàn học sinh, sinh viên và giảng viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trong nước và quốc tế đến tham quan trực tiếp tại các nhà máy. Đây là cơ hội cho các bạn được trải nghiệm thực tế và cũng là cơ hội để Tân Hiệp Phát chia sẻ với khách hàng về công nghệ vô trùng Aseptic tối tân bậc nhất thế giới với quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Sau buổi tham quan thực tế tại nhà máy Bình Dương, bạn Trần Tam Quốc Trung, sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một chia sẻ: “Trước đây, em chỉ có thể đọc các thông tin trên mạng về dây chuyền sản xuất của tân Hiệp Phát, ngày hôm nay em rất cảm ơn Tập đoàn đã tạo điều kiện cho em và các bạn có cơ hội tận mắt tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy. Em rất bất ngờ bởi những sản phẩm chúng em sử dụng hàng ngày lại có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và phức tạp đến vậy. Sau chuyến tham quan này chúng em học tập được rất nhiều điều, hiểu biết hơn về rất nhiều thứ”.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)