Cô gái “tỷ đô” Trần Uyên Phương giao lưu với học sinh THPT Hà Nội

(Kiến Thức) - Chiều ngày 12/10, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng báo An ninh Thủ đô tổ chức chương trình giao lưu “Hướng nghiệp trước ngưỡng cửa vào đời” và đồng hành cùng giải bóng đá học sinh trường THPT Hà Nội.

Co gai “ty do” Tran Uyen Phuong giao luu voi hoc sinh THPT Ha Noi
 Các tiết mục văn nghệ sôi động diễn ra tại chương trình.
Ngoài các em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, có rất nhiều học sinh đến từ 15 trường THPT trên địa bàn cùng tham dự. Chương trình diễn ra nhằm hướng tới sự cân bằng giữa việc học tập, hướng nghiệp, rèn luyện thể chất cũng như vui chơi, giải trí đối với các em học sinh. Việc kết hợp phong trào thể thao với giao lưu hướng nghiệp, trao đổi về khát vọng sống, thôi thúc các em luôn phấn đấu giúp các em học sinh THPT được truyền cảm hứng trong rèn luyện học tập và sớm có định hướng cho tương lai.
Co gai “ty do” Tran Uyen Phuong giao luu voi hoc sinh THPT Ha Noi-Hinh-2
 Nữ học sinh biểu diễn tâng bóng.
Chương trình giao lưu trở nên hấp dẫn hơn khi bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tác giả của cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” xuất bản năm 2017, đồng thời là tác giả cuốn “Competing with Giants” do nhà xuất bản FofbesBooks phát hành tháng 9/2018 tại Mỹ đi xuống khu vực sân trường để trò truyện thân mật với các học sinh.
Bằng những kinh nghiệm tích lũy của mình trong cuộc sống bà Uyên Phương đã giãi bày, giúp các em học sinh có được những câu trả lời ý nghĩa cho riêng mình, xoay quanh các câu hỏi về con đường tương lai, hướng nghiệp phía trước.
Co gai “ty do” Tran Uyen Phuong giao luu voi hoc sinh THPT Ha Noi-Hinh-3
 Bà Uyên Phương giao lưu, trò chuyện với các em học sinh.

Co gai “ty do” Tran Uyen Phuong giao luu voi hoc sinh THPT Ha Noi-Hinh-4
  Bà Uyên Phương đại diện cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao phần quà cho các em học sinh.
Tại chương trình, nhiều người khá ấn tượng khi một nữ học sinh lớp 10 đứng dậy mong muốn được nghe bà Uyên Phương chia sẻ những lần thất bại trong cuộc sống để bà có được sự thành công như ngày hôm nay. Em học sinh đặt câu hỏi: “Trong cuộc sống chị đã thất bại bao nhiêu lần rồi? Khi thất bại không ai nghe chị vì giờ chị thành công rồi mọi người mới nghe chị”.
Bà Uyên Phương mỉm cười, cho biết: “Mỗi con người có từng định nghĩa thất bại khác nhau trong cuộc sống. Thất bại đau, thất bại rất đáng sợ. Chúng ta thất bại thì làm lại, không có sao…”.
Co gai “ty do” Tran Uyen Phuong giao luu voi hoc sinh THPT Ha Noi-Hinh-5
 Bà Uyên Phương cho biết: “Mỗi con người có từng định nghĩa thất bại khác nhau trong cuộc sống. Thất bại đau, thất bại rất đáng sợ. Chúng ta thất bại thì làm lại, không có sao…”.
Cùng tham gia giao lưu với học sinh THPT Hà Nội tại chương trình còn có “bông hồng sa mạc” Thanh Vũ, cô gái Châu Á đầu tiên vượt qua 4 sa mạ khắc nghiệt nhất thế thới. Thanh Vũ- đại sứ thương hiệu của Number 1, đã truyền cảm hứng cho các em học sinh trên hành trình học hỏi, nghị lực phi thường khi chinh phục những cung đường gian nan, khắc nghiệt.
Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao học bổng “Chuyện nhà Dr. Thanh” trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh ngay tại buổi giao lưu. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng xã hội của một nữ doanh nhân hướng về ngày doanh nghiệp Việt Nam 13/10.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)