Hố tử thần xuất hiện giữa đường, 2 vợ chồng chết thảm

(Kiến Thức) - Khi đang lưu thông trên đường 513, 3 xe máy với 5 nạn nhân bất ngờ lao xuống hố sạt lở lớn mới xuất hiện trên đường khiến hai vợ chồng chết thảm, 3 người bị thương.

Thông tin ban đầu vụ việc "hố tử thần" xuất hiện giữa đường ở Thanh Hóa khiến 5 người thương vong, vào khoảng 3h10 sáng 4/7, một đoạn đường 513 khu vực cầu Yên Hòa (xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) bất ngờ bị sạt lở với diện tích lớn khiến 3 xe máy bị thụt xuống hố sạt lở, 5 người bị mắc kẹt.
Nguyên nhân được xác định tại thời điểm xảy ra vụ việc trời vẫn tối nên 5 người đi trên 3 xe máy đã không thể quan sát được nên lao xuống "hố tử thần" sạt lở và mắc kẹt. Hậu quả vụ việc khiến 2 người bị chết gồm ông Nguyễn Như Thắng, SN 1973 và vợ là bà Nguyễn Thị Tâm, SN 1973, quê Hải Thượng (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).
Ho tu than xuat hien giua duong, 2 vo chong chet tham
 Hiện trường vụ việc.
Sáng sớm cùng ngày, hai nạn nhân đi trên một xe máy sang Nghệ An lấy hàng về bán đi qua khu vực này thì gặp nạn và bị khối nhựa đường, đất đá đè lên dẫn đến tử vong.
Ba người khác bị sụt hố sạt lở và bị thương gồm ông Đặng Bá Hậu (SN 1966 ở xã Hải Hà; ông Nguyễn Bá Khải, SN 1966 và bà Nguyễn Thị Bảy, SN 1970 đều ở xã Nghi Sơn (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).
Ngay khi xảy ra vụ việc trên, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã điều 50 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân và đưa ra khỏi hố sạt lở. Những nạn nhân bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu. Hai nạn nhân tử vong đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Nguyên nhân "hố tử thần" xuất hiện giữa đường ở Thanh Hóa đang được làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)