Hai thanh niên giết hàng xóm sau cuộc nhậu

Sau khi cự cãi, 2 thanh niên bực tức nên thủ dao tìm tới nhà anh Tùng nói chuyện dẫn tới đánh nhau.

Ngày 20/12, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố bị can đối với Phạm Văn Hóa (26 tuổi) và Huỳnh Tồn Quy (28 tuổi, cùng ngụ ấp Đông Tiến, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) về hành vi giết người.
Hai thanh nien giet hang xom sau cuoc nhau
 Hai đối tượng tại công an.

Theo điều tra, tối 11/12, anh Phạm Văn Hoá, Huỳnh Tồn Quy và Nguyễn Hữu Phước (cùng 26 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) đi ăn nhậu trở về nhà. Khi cả nhóm đi tới ngã 3 đường thuộc tổ 6, ấp Đông Tiến, xã Tân Đông, huyện Tân Châu thì đứng lại nói chuyện.

Lúc này, Nguyễn Tấn Tùng (31 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh) chở vợ đi ngang qua thì Phước gọi lại do nhầm tưởng Tùng là bạn của mình. Sau đó, cả 2 bên cự cãi lớn tiếng với nhau nhưng được căn ngăn nên 2 bên ra về.

Bực tức, Hoá và Quy rủ nhau tới nhà Tùng nói chuyện. Khi đi cả 2 thủ trong người 2 con dao. Vừa tới nhà của anh Tùng thì 2 bên cự cãi lớn tiếng. Anh Tùng lấy dao, cây sắt đuổi đánh Quy và Hoá khiến 2 người này bị thương.

Lúc này, Quy ôm anh Tùng từ sau rồi Hóa cầm dao xông vào đâm vào người anh Tùng khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân đưa anh Tùng đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong. Quy và Hoá cũng được đưa vào bệnh viện điều trị.

Sau khi điều trị xong, cả 2 đối tượng bị công an bắt giữ.

Văn Thanh

>> xem thêm

Bình luận(0)