Hải Dương: Kiểm tra karaoke Dubai, Luxury, hàng chục đối tượng dương tính ma túy

(Kiến Thức) - Kiểm tra hai quán karaoke Dubai và Luxury, công an huyện Kim Thành phát hiện 36 đối tượng đang "bay lắc" ở hai quán karaoke, trong đó có 27 đối tượng dương tính với ma túy.

Khoảng 22h30 ngày 10/9, tổ công tác của Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra quán Karaoke Dubai (địa chỉ tại xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành) phát hiện có 17 khách đang sử dụng dịch vụ tại 3 phòng hát.
Hai Duong: Kiem tra karaoke Dubai, Luxury, hang chuc doi tuong duong tinh ma tuy
Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: V.O. 
Đến 3h sáng ngày 11/9, kiểm tra quán Karaoke Luxury (địa chỉ tại Liên Hòa, Kim Thành), lực lượng công an tiếp tục phát hiện 19 khách đang bay lắc, nghi vấn có sử dụng trái phép chất ma túy.
Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm nhiều đĩa sứ và một số dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy. Các đối tượng bị phát hiện có độ tuổi từ 16 đến 35, đến từ nhiều địa phương khác nhau, chủ yếu đến từ Hải Phòng.
Hai Duong: Kiem tra karaoke Dubai, Luxury, hang chuc doi tuong duong tinh ma tuy-Hinh-2
 Tang vật bị thu giữ.
Sau khi đưa các đối tượng trên về cơ quan công an để làm việc, qua test nhanh với que thử, lực lượng chức năng xác định trong tổng số 36 đối tượng bị bắt giữ đó có 27 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Công an huyện Kim Thành đã tiến hành lập biên bản xử lý vụ việc và tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
>>> Mời độc giả xem thêm video 6 tháng đầu năm bắt giữ 6 tấn ma túy:

Nguồn: VTC Now

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)