Hà Nội: Ngăn chặn 2 thanh niên mang 12 vỏ chai bia đi đánh nhau

Google News

Ngày 23/6, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, Tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân đã phát hiện, ngăn chặn 2 đối tượng mang theo vỏ chai bia đi đánh nhau.

Thực hiện phương án tuần tra bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội, phòng ngừa tội phạm đường phố trên địa bàn quận Thanh Xuân, vào 01h45 ngày 18/6, Tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân đã phát hiện và kiểm tra 2 nam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, không gắn biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu nghi vấn trên tuyến đường Nguyễn Trãi. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và đưa các đối tượng về trụ sở Công an phường Thượng Đình để làm việc.
Ha Noi: Ngan chan 2 thanh nien mang 12 vo chai bia di danh nhau
Các đối tượng và tang vật tại cơ quan Công an. 
Tại cơ quan Công an, danh tính các đối tượng được xác định là H.N.P (SN: 2008; trú tại xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), Đ.N.T (SN: 2007; trú tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội). Các đối tượng khai nhận đang mang theo 12 vỏ chai bia với ý đồ đi trả thù. Công an quận Thanh Xuân đã giao Công an phường Thượng Đình lập hồ sơ xử lý theo quy định.
Trong thời gian tới, Công an quận Thanh Xuân sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác quản lý chặt địa bàn kết hợp giữa nắm tình hình trên không gian mạng, thường xuyên tổ chức lực lượng tuần tra đêm trên các tuyến để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật. Đối với các trường hợp vi phạm là thanh thiếu niên trong lứa tuổi học sinh, Công an quận sẽ phối hợp với gia đình, các cơ quan chức năng để xử lý tạo tính răn đe nhưng vẫn đảm bảo công tác giáo dục, định hướng giúp thanh thiếu niên có sự thay đổi, chuyển biến về nhận thức.
>>> Xem thêm video: Hành khách đánh nhau, đập vỡ kính cửa sổ, máy bay hạ cánh khẩn
 

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)