Đi thăm bạn trai, hai cô gái bị bắt bán vào quán karaoke

(Kiến Thức) - Biết hai cô gái về TP Nam Định thăm bạn trai, nhóm 3 đối tượng mang súng đi bắt hai nạn nhân đem bán cho một quán karaoke.

Ngày 3/10, Công an TP Nam Định cho biết, đơn vị quyết định khởi tố 3 đối tượng là Vũ Anh Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Sự), Lê Đình Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Thanh), Vũ Quang Huy (SN 1999) cùng trú tại TP. Nam Định để điều tra, làm rõ về hành vi "Bắt, giữ và giam người trái pháp luật" và có dấu hiệu "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".
Cảnh sát cho biết, cả 3 đối tượng trên chuyên hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar ở TP Nam Định.
Di tham ban trai, hai co gai bi bat ban vao quan karaoke
 3 đối tượng bị bắt giữ.
Trong quá trình hoạt động, đối tượng Vũ Anh Hiếu là người chuyên đi tìm các cô gái trẻ để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán hát phục vụ. Khi biết có 2 cô gái mới từ Quảng Ninh về TP Nam Định thăm bạn trai và đang sống ở một nhà trọ trên địa bàn, Vũ Anh Hiếu cùng Lê Đình Hiếu và Vũ Quang Huy tổ chức bắt giữ.
Di tham ban trai, hai co gai bi bat ban vao quan karaoke-Hinh-2
 Tang vật của vụ án.
Nhóm đối tượng sau đó bắt được hai cô gái, rồi đưa nạn nhân đến quán karaoke bán để hưởng tiền hoa hồng. Tuy nhiên trên đường đi, hai nạn nhân liên tục khóc đòi về, không bán được nên Hiếu đành phải thả họ ra.
Thời điểm gây án, 3 đối tượng mang theo 1 khẩu súng Colt Trung Quốc đã nạp sẵn 3 viên đạn, 1 bình xịt hơi cay, 1 dao lê và 2 con dao khác để uy hiếp 2 cô gái.
Hai cô gái sau đó đã đến cơ quan Công an trình báo.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)