Công an truy bắt đối tượng nổ súng “thị uy” ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Công an quận Hà Đông đang phối hợp với các lực lượng xác minh, làm rõ và truy bắt đối tượng nổ súng xảy ra trên địa bàn.

Chiều ngày 9/3, lãnh đạo UBND phường La Khê (quận Hà Đông, TP Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn xảy ra một vụ nổ súng. Công an hiện đang truy bắt đối tượng.
Cong an truy bat doi tuong no sung “thi uy” o Ha Noi
Khu vực hiện trường vụ việc. 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 8/3 tại gần karaoke V. A. (khu dịch vụ Cổng Đồng, phường La Khê, Hà Đông) một nhóm thanh niên đã kéo đến gây rối với ý định yêu cầu các hàng quán trong khu vực phải nộp tiền "bảo kê" để được yên ổn làm ăn.
Nhóm thanh niên gồm 5 người rất hung hãn còn tự giới thiệu do Thắng Khèo (ở Chúc Sơn, Chương Mỹ), đã yêu cầu bảo vệ các nhà hàng ra nói chuyện rõ mục đích đòi "bảo kê" những nhà hàng, quán xá tại khu vực trên.
Trong lúc tranh chấp, Thắng Khèo rút súng chĩa thẳng vào hàng quán có nhiều người uống nước (súng dạng như hoa cải) rồi nổ một phát.
Cong an truy bat doi tuong no sung “thi uy” o Ha Noi-Hinh-2
Vết đạn vẫn găm trên tường. 
Sau phát súng,Thắng và nhóm thanh niên tiếp tục hung hăng đe dọa người khác, chỉ đến khi Công an phường La Khê có mặt thì các đối tượng mới bỏ đi bỏ đi.
Tại hiện trường vết đạn vẫn còn găm trên mảng tường nhà N07 223 Cổng Đồng.
Hiện cơ quan Công an đang làm rõ vụ việc.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)