Cô gái lái xe của CSGT Hải Phòng là nhân viên bảo dưỡng

Chiều nay, 9/1, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng đã đưa khẳng định thông tin một cô gái lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng.

Cụ thể, vị cán bộ này cho biết, chiếc xe đặc chủng mang BKS xanh 15A1-0215 do cô gái đi dép lê lái là xe máy của phòng CSGT Công an TP Hải Phòng quản lý. Còn cô gái lái xe không phải là nhân viên của Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng.
Co gai lai xe cua CSGT Hai Phong la nhan vien bao duong
HÌnh ảnh cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng đang gây xôn xao dư luận. (Ảnh: F.B) 
Giải thích lý do vì sao cô gái này lại lái xe mô tô của lực lượng CSGT Hải Phòng, vị cán bộ này cho biết, thời gian vừa qua Phòng CSGT Hải Phòng có kế hoạch đi bảo dưỡng các xe mô tô để phục vụ cho việc tuần tra trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Chiếc xe mô tô đặc chủng mang BKS 15A1- 0215 cũng được đưa đến xưởng để bảo dưỡng. Sau khi bảo dưỡng xe xong, nhân viên của cơ sở bảo dưỡng này lấy xe để chạy thử xem việc bảo dưỡng đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.
“Cô gái lái chiếc xe mô tô đặc chủng này là nhân viên của cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe chứ không phải là cán bộ của lực lượng CSGT Công an TP Hải Phòng”, vị cán bộ này khẳng định.
Theo Nguyễn Đại / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)