Chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu của học sinh tại Hà Nội

Năm nay, hơn 2 triệu học sinh Hà Nội sẽ nghỉ Tết từ ngày 8/2 (tức 27 tháng chạp năm Canh Tý) đến hết ngày 16/2 (tức mùng 5 Tết Tân Sửu). Học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Tân Sửu tổng là 9 ngày.

Trong thông báo mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu trong thời gian nghỉ Tết, các nhà trường cần tuyên truyền để học sinh, sinh viên không tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội. Học sinh, sinh viên cũng không được vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc chơi các trò nguy hiểm khác.
Chot lich nghi Tet Nguyen dan Tan Suu cua hoc sinh tai Ha Noi
 Lịch nghỉ Tết của học sinh Hà Nội. Ảnh: vnexpress.net
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức thăm hỏi, trợ giúp những trường hợp khó khăn, gia đình chính sách để mọi người được đón Tết lành mạnh, an toàn.
Tính ra so với năm ngoái, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục được nghỉ nhiều hơn một ngày. So với TP HCM, số ngày nghỉ của học sinh Hà Nội ít hơn 2 ngày.
Tết Tân Sửu năm nay, hơn 2 triệu học sinh Hà Nội sẽ nghỉ Tết tổng là 9 ngày.
Trước đó ngày 26/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc duyệt phương án nghỉ 5 ngày Tết theo quy định và hai ngày nghỉ bù, từ 10/2 đến 16/2. Ngày 17/2, tức mùng 6 Tết.
 >>> Mời các bạn xem thêm video: Chính thức trình phương án nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 | THDT
 

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp


 
Hoàng Hà( t/h)

>> xem thêm

Bình luận(0)