Cháy phố Lò Rèn trong đêm 2 người phụ nữ nhập viện

(Kiến Thức) - Khoảng 23h35 đêm 28/11, một ngôi nhà trên phố Lò Rèn (phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bỗng dưng phát hỏa, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, khiến 2 người phụ nữ phải nhập viện. 

Tin tức từ công an phường Hàng Bồ cho biết, vào khoảng thời gian trên, lực lượng chức năng nhận được tin báo cháy nhà dân tại số 32 phố Lò Rèn.
Sau đó, Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy và hàng chục CBCS phối hợp với Công an phường Hàng Bồ tổ chức tới hiện trường dập lửa.
Lúc này trong tầng 2 và tầng 3 của căn nhà đang bốc cháy, trong nhà có 2 người phụ nữ cao tuổi đang mắc kẹt. Các chiến sĩ cứu hỏa đã nhanh chóng tìm phương án tiếp cận người bị nạn và đưa 2 nạn nhân ra ngoài an toàn.
Chay pho Lo Ren trong dem 2 nguoi phu nu nhap vien
 Người phụ nữ may mắn đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài.
Hai nạn nhân đều hơn 60 tuổi và 80 tuổi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến sáng 29/11, sức khỏe của cả 2 người phụ nữ đã ổn định. Theo đánh giá bước đầu của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đám cháy bùng phát tại tầng 1 và cháy lan lên tầng 2 của ngôi nhà.
Sáng 29/11, Công an quận Hoàn Kiếm xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện nguyên nhân vụ cháy phố Lò Rèn trong đêm 2 người phụ nữ nhập viện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cháy nhà ở phố cổ Hà Nội

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)