Chân dung kẻ cầm dao đâm bé gái 7 tuổi ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Tại địa phương, Lê Văn Vương - kẻ cầm dao đâm bé gái 7 tuổi sống trầm lặng, hàng xóm chỉ biết là Vương đang là sinh viên.

Tiếp tục thông tin về vụ việc Lê Văn Vương (SN 1998, trú tại tổ dân phố Nhuệ Giang, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) vô cớ cầm dao đâm bé gái 7 tuổi - cháu Hoa Tr. M. (đang học lớp 2 trường Tiểu học Nam Từ Liêm, Hà Nội), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Vương để điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Ngày 25/10, PV tìm về phố Nhuệ Giang (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), nơi mà Vương sinh sống để tìm hiểu và làm rõ hơn các thông tin về nam thanh niên này.
Chan dung ke cam dao dam be gai 7 tuoi o Ha Noi
 Khu vực Vương đâm chém cháu M. và mẹ của cháu.
Theo tìm hiểu của PV, được biết, nhà của đối tượng Vương ngay sát cạnh nhà của cháu M, cũng thuộc dạng khá giả tại phố Nhuệ Giang. Nhiều người dân ở đây cho biết, họ rất ít gặp mặt và tiếp xúc với Vương, thậm chí có người còn chưa bao giờ gặp.
Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Đức Tín - Tổ trưởng tổ dân phố Nhuệ Giang cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc (xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 21/10), ông đã trực tiếp có mặt tại hiện trường. Lúc này, đối tượng Lê Văn Vương đã chạy vào nhà, đóng kín cửa không tiếp xúc với ai.
Chan dung ke cam dao dam be gai 7 tuoi o Ha Noi-Hinh-2
 Đối tượng Lê Văn Vương, hiện đang bị Công an quận Nam Từ Liêm tạm giữ hình sự.
Mẹ của Vương là bà Ng., gọi khuyên Vương ra ngoài nhưng anh ta không ra. Công an phường Tây Mỗ tiếp nhận vụ việc liền đã báo lên Công an quận Nam Từ Liêm cùng xuống trực tiếp hiện trường khuyên can, nhưng Vương vẫn cố thủ. Hơn 1 giờ đồng hồ sau khi vụ việc xảy ra Công an mới bắt giữ được Lê Văn Vương.
“Ở địa phương, Vương cũng chưa thuộc diện quản lý về các bệnh lý tâm thần cũng như những giấy tờ liên quan đến loại bệnh này. Gia đình cũng chưa trình báo gì về việc cậu ấy bị bệnh”, - ông Tín chia sẻ thêm với PV.
Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ việc cháu M., bị Vương đâm thì anh Hoàng Đức Toàn (là người thuê trọ ở ngõ 77), đi qua chứng kiến sự việc đã hô hoán mọi người đưa cháu M. cùng chị Phí Thị H.(mẹ cháu M) đến bệnh viện để cấp cứu.
Tại Bệnh viện Việt Đức cháu M., được xác định bị sốc, hôn mê đa chấn thương, trên người có nhiều vết thương dẫn đến tổn thương động mạch ngực trong, rách phổi phải, vết thương thấu gan, vết thương thủng dạ dày, thủng cơ hoành hai bên, nhiều vết thương vùng lưng gáy, khuỷu tay trái, mí mắt trái, vẫn trong tình trạng an thần thở máy, huyết động không ổn định, phù phổi cấp, xẹp toàn bộ phổi trái và một phần phổi phải. Tiên lượng xấu.
Trong khi đó, vết thương của chị H., được xác định có 1 vết thương góc hàm phải khoảng 6cm, vết thương má bên phải khoảng 0,5cm.
Hiện cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ Lê Văn Vương cầm dao đâm bé gái 7 tuổi.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)