Bỏ thuốc độc vào rượu nhìn cha và hàng xóm gục chết

Hay bị cha ruột la rầy, Nghĩa (24 tuổi, ngụ Trà Vinh) đã lên mạng tìm hiểu và đặc mua chất cyanua đổ vào hũ rượu đầu độc hại chết cha ruột cùng người hàng xóm.

Sáng ngày 24/11. Cơ quan CSĐT công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ Thạch Văn Nghĩa (24 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Cầu Ngang) để điều tra hành vi sử dụng chất độc bỏ vào rượu đầu độc làm 2 người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 23/11, ông Thạch Văn Chí (50 tuổi, cha ruột của Nghĩa) rủ ông Nguyễn Thanh Hùng (48 tuổi, bạn hàng xóm) đến nhà nhậu.
Bo thuoc doc vao ruou nhin cha va hang xom guc chet
Đối tượng Thạch Văn Nghĩa tại cơ quan công an. 
Ông Chí rót ly rượu uống một nữa và đưa cho ông Hùng uống. Bất ngờ, ông Chí ngã gục xuống nền nhà bất tỉnh, tiếp đó ông Hùng cũng ngã theo. Mặc dù được gia đình nhanh chóng đưa cả hai đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và phát hiện cả hai bị nhiễm độc chất cyanua.
Cơ quan điều tra đã mời những người liên quan đến trụ sở làm việc và lấy lời khai ban đầu. Tại đây, Nghĩa khai đã đặt mua độc chất cyanua với số tiền 3,8 triệu đồng từ trên mạng với mục đích giết người.
Sáng ngày 23/11, Nghĩa bỏ độc chất này vào hũ rượu cha ruột hay uống. Đến trưa cùng ngày, ông Chí rủ bạn đến nhà nhậu thì xảy ra vụ việc trên.
Theo Nhật Huy/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)