Bị người tình rạch mặt lúc đang âu yếm vì quen nhiều người

Bị cho rằng quen nhiều người cùng một lúc dù đã có gia đình, một phụ nữ bị người tình rạch mặt.

Ngày 11/5, VKSND huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Trần Thanh Sang (SN 1980, trú tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp) về tội "Cố ý gây thương tịch".
Theo cáo trạng, chị H.T.L. và Sang (cùng trú tại xã Ia Lốp) mặc dù đã có chồng, có vợ nhưng có mối quan hệ tình cảm với nhau. Vào sáng 4/1/2019, khi đang tưới nước cho cây mì ở rẫy thì Sang nhắn tin cho chị L. hỏi có đi chợ không. Nhận tin nhắn, chị L. không nhắn tin lại mà gọi điện cho Sang nói chiều mới đi.
Lúc này, Sang sực nhớ lại việc trước đây, khi đang cặp bồ với Sang mà chị L. còn cặp bồ với người đàn ông khác. Tức giận, Sang lấy con dao trong cốp xe bỏ vào túi quần với ý định khi gặp sẽ dùng dao rạch mặt chị L. để dằn mặt.
Ngay sau đó, Sang điều khiển xe mô tô đi ra khu vực giãn dân (thuộc thôn 3, xã Ia Jlơi) để đợi gặp chị L. nói chuyện. Tại đây, Sang dựng xe vào khu đất trống cách đường liên xã Ia Lốp khoảng 200m rồi đi ra đường đón chị L.
Đến 12 giờ cùng ngày, Sang thấy chị L. một mình điều khiển xe mô tô đi từ hướng xã Ia Lốp ra xã Ia Jlơi. Thấy Sang vẫy tay, chị L. điều khiển xe dừng lại chỗ Sang. Trong lúc ngồi nói chuyện tình cảm, âu yếm nhau, Sang nhớ lại việc trước đây khi đang cặp bồ với mình nhưng chị L. còn cặp bồ với người đàn ông khác. Do đó, Sang đã rút dao trong túi quần ra rồi cắt ngang phần da gần bộ phận sinh dục của chị L.
Khi chị L. la lên, giãy giụa thì bị Sang tát, rồi cầm dao rạch một đường vào má phải của chị L. Cho đến khi thấy máu chảy, Sang đứng lên đi ra chỗ dựng xe thì nhớ lại trước đây, một vài lần Sang gọi điện nhưng chị L. không nghe máy. Do đó, Sang quay lại lấy điện thoại ở trong mũ bảo hiểm của chị L. ném xuống đất làm vỡ điện thoại. Xong xuôi, Sang lấy xe mô tô đi về.
Tại bản kết luận pháp y thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk cho thấy, chị L. bị thương tích với tỷ lệ 15%.
Theo Tri Thức Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)