Bé trai 17 tháng tuổi bị 4 bạn cùng lớp giẫm đạp lên người

Đoạn clip vừa được tung lên mạng, trong đó ghi lại hình ảnh một bé trai bị các bạn cùng lớp mầm non giẫm đạp lên người nhiều lần. Vụ việc xảy ra tại Trường mầm non Dạ (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Sáng 18/11, UBND TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An (Bình Dương) sẽ tiến hành họp xử lý kỷ luật đối với những người liên quan đến thông tin một bé trai 17 tháng tuổi bị bạn dẫm đạp lên người ở trường mầm non.

Sự việc xảy ra tại Trường Mầm non Dạ (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Be trai 17 thang tuoi bi 4 ban cung lop giam dap len nguoi
Cháu bé bị bạn dẫm đạp lên người. Ảnh: Chụp màn hình. 

Trước đó, UBND P.An Phú (TX.Thuận An) có nhận được đơn tố cáo của một phụ huynh kèm theo đoạn clip, trong đó có ghi lại cảnh một bé trai bị bạn cùng lớp mầm non dẫm đạp lên người nhiều lần. UBND P.An Phú sau đó đã chuyển vụ việc cho Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An xác minh.

Đoạn clip sau đó được tung lên mạng xã hội có thời lượng hơn 2 phút ghi lại cảnh một cháu bé nằm bất động dưới sàn nhà và bị 4 bạn cùng lớp nhảy qua dẫm đạp lên người nhiều lần (trong thời gian khoảng 1 phút).

Sau khi được điện thoại từ gia đình, cô giáo mới phát hiện và đưa cháu bé đi cấp cứu.

Be trai 17 thang tuoi bi 4 ban cung lop giam dap len nguoi-Hinh-2
Nhiều cháu khác cũng "tham gia". Ảnh: Chụp màn hình. 

Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An cho biết trước khi nằm bất động để các bạn dẫm đạp lên người cháu bé có biểu hiện lên cơn co giật mà nhà trường chưa được gia đình thông báo về tiền sử bệnh của cháu bé.

Sau khi có kết luận của bác sĩ, cháu bé bị chấn thương phần mềm ở đầu (có thể do bị té lúc lên cơn co giật) và rối loạn tiêu hóa.

Gia đình đã làm đơn tố giác lên UBND phường An Phú, vì giáo viên Trường Mầm non Dạđã thờ ơ trong chăm sóc con của mình.

Được biết Phòng GD&ĐT thị xã Thuận An sẽ tiến hành họp và xử lý đối với những cá nhân liên quan đến vụ việc bé trai bị bạn giẫm đạp lên người ở lớp học.

Xem thêm video: Bị giữ xe, thanh niên sỉ gái nhận trái đắng vì phun mưa, gây hấn và nói công an trộm đồ

 

Hoàng Phúc

>> xem thêm

Bình luận(0)