Bắt 2 tú bà 9X điều hành môi giới mại dâm

(Kiến Thức) - Khi có khách đến mua dâm Én liên hệ với gái để bán dâm, với giá bán dâm là 300-500 ngàn đồng/1 lượt. Xong việc gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100 ngàn đồng/1 lượt.

Ngày 30/11, Cơ quan CSDT, Công an TP Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Én (SN 1997 thường trú tại Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Phương (SN 1997, trú tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) về hành vi môi giới mại dâm.
Theo điều tra của cơ quan Công an, khoảng 20h50 ngày 21/12, tổ công tác Đội Chống tệ nạn xã hội và buôn bán người Phòng CSHS bất ngờ ập vào nhà nghỉ Zozo có địa chỉ tại phường Phú La, quận Hà Đông và phát hiện nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.
Bat 2 tu ba 9X dieu hanh moi gioi mai dam
Lực lượng chức năng phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 
Chủ nhà nghỉ nhà nghi Zozo là Đinh Thị Én khai nhận đã tổ chức cho gái bán dâm đến hoạt động tại nhà nghỉ này. Cụ thể vào khoảng cuối năm 2019 Nguyễn Thị Lan Phương là gái bán dâm thường xuyên hoạt động tại nhà nghỉ của Én nên có quen biết và hai bên lấy số điện thoại của nhau để liên hệ.
Ngày 17/12 sau khi Én sửa xong nhà nghi Zozo thì liên hệ với Phương và thỏa thuận, khi có khách đến mua dâm dẫn đến nhà nghỉ của Én thì Én sẽ “cắt phế” cho Phương 100 ngàn đồng/1 khách.
Ngoài ra, để nhà nghỉ có thêm khách thuê thì Én còn liên lạc với nhiều gái bán dâm khác và thỏa thuận, khi có khách đến mua dâm thì Én liên hệ với gái để bán dâm tại nhà nghị của Én, với giá bán dâm là 300-500 ngàn đồng/1 lượt, tiền phòng khách trả. Xong việc gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100 ngàn đồng/1 lượt.
Khoảng 19h ngày 21/12, Nguyễn T.L cùng ba người bạn cùng rủ nhau đi mua dâm. Do có quen biết với nhau từ trước nên L. liên hệ với Nguyễn Thị Lan Phương “điều” cho 4 gái để vui vẻ. Phương đồng ý và báo giá bán dâm là 400 ngàn đồng/1 lượt và nhắn cho L. đến nhà nghỉ Zozo của Én.
Tiếp đó Phương liên hệ với Én là có 4 khách đến mua dâm, gọi giúp thêm 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ. Én gọi được thêm 2 gái bán dâm là là L.T.H và Đ.T.H.Y. Khoảng 20h45 cùng ngày 4 vị khách đến nhà nghỉ Zozo được Én bố trí lên 4 phòng. Tại phòng 202 Nguyễn T.L đưa cho Đ.T.H.Y tiền mua bán dâm của 4 người là 1,6 triệu đồng. Khi các đôi nam nữ đang mua bán dâm thì bị lực lượng công an kiểm tra phát hiện.
>>> Xem thêm video: Bắt quả tang 6 cặp đang mua bán dâm

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)