200 cảnh sát đang truy bắt phạm nhân vượt ngục

Cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái cho biết, khoảng 200 cán bộ chiến sĩ, cảnh sát của trại giam, công an tỉnh, huyện, xã và lực lượng quân sự, đang tổ chức, lập các chốt chặn, truy bắt phạm nhân vượt ngục Triệu Văn Tài.

Ngày 19/4, Giám thị Trại giam Hồng Ca (Yên Bái) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức truy bắt Triệu Văn Tài (43 tuổi, quê Lào Cai).
Tài là tội phạm đang chấp hành án phạt 12 năm 3 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản tại Trại giam Hồng Ca. Ngày 3/4, Tài bỏ trốn khỏi trại giam. Một ngày sau, giám thị trại giam ký quyết định truy nã.
200 canh sat dang truy bat pham nhan vuot nguc
  Triệu Văn Tài.
Ngày 16/4, người dân tại xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên, phát hiện một người nghi là Tài. Lãnh đạo UBND xã Đào Thịnh cho hay khi người dân hô lớn Triệu Văn Tài thì người này liền bỏ chạy.
Khi nhận trình báo từ người dân, chính quyền xã đã lập tức báo cáo với huyện, tỉnh. Hiện, có khoảng 200 cán bộ chiến sĩ, cảnh sát của trại giam, công an tỉnh, huyện, xã và lực lượng quân sự, đang tổ chức, lập các chốt chặn, truy bắt phạm nhân vượt ngục. Về đặc điểm nhận dạng, Tài cao 1,7 m, có một sẹo dài 2 cm dưới cằm.
Người dân khi phát hiện Tài có quyền bắt và giải phạm nhân đến cơ quan chức năng gần nhất hoặc báo cho Trại giam Hồng Ca qua các số điện thoại: 0912.558.349, 0968.608.567, 0944.919.838.
>>> Xem thêm video: Bắt được kẻ giết người trốn khỏi trại giam

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)