16 năm tù cho gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 6 tuổi ở Quảng Nam

Lợi dụng bé gái 6 tuổi ở cạnh nhà đi học về ở một mình, Thắng qua nhà dụ dỗ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

TAND tỉnh Quảng Nam hôm nay mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Hồ Văn Thắng (SN 1981, trú xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn, Quảng Nam) về tội “hiếp dâm trẻ em”.
Theo cáo trạng, năm 2016, Thắng đã có vợ con nhưng ở nhà một mình thấy cháu bé hàng xóm là H.T.M.U. (6 tuổi) đi học về mở tivi xem.
Thắng đi qua nhà cháu U. phát hiện cha mẹ đi vắng nên mở điện thoại dụ dỗ cho chơi điện tử. Lúc này, Thắng thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé.
16 nam tu cho ga hang xom hiep dam be gai 6 tuoi o Quang Nam
 Xâm hại bé gái 6 tuổi hàng xóm, Thắng bị tuyên phạt 16 năm tù
Thực hiện xong hành vi đồi bại, Thắng đưa cho bé U. 4.000 đồng để mua kẹo và dặn không được nói cho mẹ biết.
Trong lúc, Thắng thực hiện hành vi hiếp dâm, anh trai của nạn nhân là H.V.B. đứng phía ngoài nhà nhìn thấy toàn bộ sự việc nhưng bị Thắng đe dọa sẽ đánh đập nếu kể sự việc cho ba mẹ, nên B. đã im lặng.
Đến tháng 7/2018, nghe người lớn nói chuyện về việc việc giao cấu với trẻ em thì cháu U. đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình.
Gia đình làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Sau đó, đối tượng Thắng bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, Thắng thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.
HĐXX cho rằng, bị cáo Thắng thành khẩn khai báo, Thắng là người đồng bào dân tộc thiểu số Giẻ Triêng có điều kiện KT-XH đặc biệt khó khăn, không biết chữ.
HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Thắng 16 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.
Theo VietNamNet

>> xem thêm

Bình luận(0)