10 công dân trẻ tiêu biểu TP HCM năm 2016

Tối 3/1, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu năm 2016.
 
 

Đến tham dự có ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP và các vị lãnh đạo khác.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP gửi lời chúc mừng và tuyên dương những công dân trẻ tiêu biểu của TP trên các lĩnh vực. Ông đề nghị Ban thường vụ Thành đoàn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, hoạt động để khơi gợi, phát huy tiềm năng sáng tạo của thanh niên thành phố, kịp thời giới thiệu những tấm gương tiêu biểu của đất nước nói chung và TP nói riêng.
Ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM phát biểu tại buổi lễ
Với mục đích phát hiện, tuyên dương và giới thiệu với xã hội những điển hình đoàn viên, thanh thiếu nhi tiêu biểu sống có lý tưởng, xứng đáng là những tấm gương góp phần giáo dục, định hướng lối sống đẹp, Thành đoàn TPHCM đã thực hiện Cuộc vận động bình chọn “Công dân trẻ tiêu biểu TP. HCM”.
Em Tô Huỳnh Phúc - Học sinh lớp 6A5 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, gương đội viên tiêu biểu.
Theo Thành đoàn TP.HCM, trải qua 10 năm triển khai thực hiện cuộc vận động (2006 đến nay), Thành Đoàn TP.HCM đã biểu dương 58 đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tiêu biểu đạt danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu TP. HCM”. Năm 2016, Ban Thường vụ Thành Đoàn tiếp tục triển khai cuộc vận động và nhận được sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên thành phố. Ban Tổ chức cuộc vận động bình chọn đã nỗ lực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc vận động và tìm kiếm các gương mặt tiêu biểu từ nhiều kênh thông tin khác nhau để giới thiệu các ứng cử viên danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu 2016.
Sau quá trình chọn lọc và thẩm định, các gương được giới thiệu đầy đủ các đối tượng.
Trung úy Lê Thanh Vủ, Trinh sát Đội CSHS Đặc nhiệm, Phòng PC45 CATP.HCM
Trung úy Lê Thanh Vủ, Trinh sát Đội CSHS Đặc nhiệm, Phòng PC45 CATP.HCM - một trong 10 công dân tiêu biểu năm 2016 chia sẻ, anh rất vinh dự khi nhận giải thưởng này.
Theo Lê Nghĩa/báo Giao Thông

Bình luận(0)