Vì sao cha công nương Meghan Markle vắng mặt trong đám cưới con gái?

Tin tức độc quyền từ Dailymail dẫn lời từ bạn thân Meghan Markle cho biết bệnh tật hay cuộc phẫu thuật tim của cha đẻ công nương là hoàn toàn bịa đặt.

Mới đây, 2 tháng sau ngày cưới của Meghan Markle và hoàng tử Harry, cha đẻ của công nương đã lên tiếng tố cáo hoàng gia Anh. Ông Thomas Markle cho biết, thời gian qua ông không nhận được liên lạc từ con gái, con rể và hoàng gia Anh. Ông tuyên bố sẽ làm nhiều cuộc phỏng vấn để tất cả phải "mở miệng".
Ông Thomas Markle tố cáo con gái và con rể không thăm nom, liên lạc sau khi ông phẫu thuật tim. 
Thomas Markle nói: "Cuộc phỏng vấn trước đây đã khiến Hoàng gia Anh im lặng với tôi. Vì vậy, tôi sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn khác để phá vỡ sự im lặng này. Tất cả những gì họ cần làm là nói chuyện với tôi".
Thực tế, theo Dailymail, cha Meghan Markle rất khỏe mạnh sau 2 ngày ông báo phẫu thuật tim. Hình ảnh này tố cáo Thomas Markle đang nói dối về tình cảm của mình. 
Thực tế, theo Dailymail, cha Meghan Markle rất khỏe mạnh sau 2 ngày ông báo phẫu thuật tim. Hình ảnh này tố cáo Thomas Markle đang nói dối về tình cảm của mình.
Trước đó, Samathan Markle, chị gái của công nương Meghan Markle cũng có tố cáo em gái không quan tâm và bỏ rơi cha đẻ. Ngoài ra, một nhà báo cũng khuyên công nương xứ Susexx nên bớt làm từ thiện bên ngoài mà hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc cha mình hơn.
Tuy nhiên, tin tức độc quyền từ Dailymail dẫn lời từ bạn thân Meghan lại có một nội dung hoàn toàn khác. Người bạn thân của công nương cho biết cuộc phẫu thuật tim của Thomas Markle là giả tạo và tất cả đều được dàn dựng để lấy lòng thương của dư luận. Người bạn này phẫn nộ: "Đừng thương tiếc cho Thomas Markle vì mọi thứ toàn là giả dối".
Meghan Markle và cha lúc cô còn nhỏ. 
Người bạn này đã giải thích rằng, sở dĩ ông Thomas Markle nói mình phải phẫu thuật tim vào phút cuối của đám cưới Meghan là vì không muốn xuất hiện tại hoàng gia.
Theo thông tin mà ông Thomas trả lời trên kênh Good Morning ITV mới đây, ông chia sẻ thời gian trước ông vào trung tâm y tế Sharp Chulsa Vista ở Mexico để chữa bệnh. Tuy nhiên, Dailymail đã cử người đến khai thác tin tức thì đại diện cơ sở y tế này cho hay không có một tên nào như vậy đến thăm khám và điều trị.
Một nguồn tin khác còn bổ sung: "Ông ấy đã tạo nên một câu chuyện về sức khỏe để tạo sự thông cảm từ công chúng và quên đi việc ông ta bán những bức ảnh riêng tư cho truyền thông. Việc làm của Thomas đã gây ra sự bối rối cho chính con gái ông ta và hoàng gia".
Nguồn tin này còn cho biết: "Công nương Meghan Markle rất buồn về cha của cô. Trong đám cưới ông ấy không có mặt và giờ ông ấy lại khiến cô rơi vào tình thế khó xử".
Thậm chí, người bạn thân của Meghan còn phẫn nộ: "Nếu có những phán xét thì hãy dành cho ông ấy những phán xét tồi tệ. Bây giờ mọi người đang cảm thấy thương xót cho ông ấy nhưng đáng ra không nên vậy. Tại sao? Tại vì tất cả do ông ấy dàn dựng lên và nếu Thomas thực sự bị bệnh thì Meghan Markle đã đến thăm rồi. Vậy nên chẳng có gì phải xót xa cho Thomas. Nếu có xin lỗi thì hãy xin lỗi Meghan".
Theo Đỗ Quyên/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)