Trước tin đồn mâu thuẫn, Meghan Markle vẫn vui vẻ với chị dâu

Hoàng tử Harry tức giận và phẫn nộ khi thái độ của anh trai khiến vợ bị tổn thương. Trước khi xảy ra những lùm xùm này, Meghan Markle vẫn vui vẻ với chị dâu.

Những ngày qua, chuyện chuyển nhà của hoàng tử Harry đã gây nên nhiều tranh cãi trong lòng công chúng. Phần đa đều cho rằng do mâu thuẫn nội bộ nên Harry với quyết định rời khỏi cung điện Buckingham.
Theo đó, nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc Hoàng tử Harry đang "chiến tranh lạnh" với anh trai mình. Cụ thể, một trong số những người bạn chung của hai hoàng tử cho biết Harry cho rằng anh trai mình đã không thể hiện sự nhiệt tình trong việc chào đón Meghan đến với gia đình hoàng gia.
Thông tin từ Mirror chia sẻ: "Harry cảm thấy anh trai mình đã không dành sự đối xử đặc biệt và nồng nhiệt tới Meghan nên đã nói thẳng với anh trai. Vì chuyện này mà hai anh em họ đã xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt khiến Thái tử Charles phải đứng ra phân xử và yêu cầu William phải nỗ lực hơn trong việc tiếp nhận thành viên mới của gia đình.
Sau đó, để hàn gắn mối quan hệ, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã mời vợ chồng Công tước xứ Sussex tới nhà đón Giáng sinh vào dịp sắp tới".
Ngoài ra, nhiều ý kiến còn chia sẻ do tính cách của Meghan và Kate khác nhau nên họ khó có thể dung hòa trong một ngôi nhà. Tuy nhiên, trước khi xảy ra chuyện mâu thuẫn, Meghan Markle đã dành nhiều tình cảm cho chị dâu. Sự hài hòa của chị em dâu hoàng gia Anh được ghi lại bởi nhiều nhiếp ảnh gia đến từ các tờ báo.
Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau
 

Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau-Hinh-2
 

Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau-Hinh-3
 Meghan Markle dành tình cảm đặc biệt cho chị dâu mình.
Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau-Hinh-4
 

Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau-Hinh-5
Cả 2 thường xuyên xuất hiện trước công chúng với gương mặt rạng ngời hạnh phúc. 

Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau-Hinh-6
 

Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau-Hinh-7
 

Truoc tin don mau thuan, Meghan Markle van vui ve voi chi dau-Hinh-8
Tình cảm thắm thiết của 2 nàng dâu hoàng gia Anh khiến nhiều người yêu mến. 

Họ từng là một gia đình hạnh phúc trong mắt công chúng. Chính vì vậy, khi thông tin Harry rời khỏi cung điện Buckingham vì mâu thuẫn với anh trai đã khiến nhiều người tiếc nuối.
Họ từng là một gia đình hạnh phúc trong mắt công chúng. Chính vì vậy, khi thông tin Harry rời khỏi cung điện Buckingham vì mâu thuẫn với anh trai đã khiến nhiều người tiếc nuối.
Theo Đỗ Quyên/Gia Đình Net

>> xem thêm

Bình luận(0)