Tỉnh dậy sau phẫu thuật trĩ, 'sụp đổ' khi thấy mình bị cưỡng hiếp

Người phụ nữ 35 tuổi giấu tên trải qua ca phẫu thuật trĩ và được cho xuất viện vào cuối ngày. Tuy nhiên, tỉnh dậy sau ca mổ, bệnh nhân phát hiện bị cưỡng hiếp và lập tức báo cảnh sát.

Cảnh sát Pakistan đang điều tra một số nhân viên của bệnh viện Dịch vụ ở thành phố Lahore, thủ phủ bang Punjab sau khi một phụ nữ 35 tuổi khiếu nại rằng cô đã bị cưỡng hiếp sau ca phẫu thuật trĩ tại đây. “Tôi nhập viện hôm 24/11. Tỉnh dậy sau khi hết thuốc gây mê, tôi nhận thấy mình bị cưỡng hiếp. Ca mổ 8 tiếng nhưng họ cho tôi ra viện ngay trong ngày hôm ấy“, người phụ nữ nói.
Sau khi xuất viện, người phụ nữ nói cô bắt đầu cảm thấy đau và máu chảy ở vùng dưới.
Em gái của người phụ nữ sau đó đã đưa chị mình tới Sheikh Zayed, bệnh viện hàng đầu ở Pakistan, để kiểm tra và các bác sĩ ở đây xác nhận nạn nhân bị tấn công tình dục.
Tinh day sau phau thuat tri, 'sup do' khi thay minh bi cuong hiep
Bệnh viện nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Geo News 
Các bác sĩ tại bệnh viện Sheikh Zayed sau đó xác nhận nạn nhân đã bị tấn công tình dục.
"Cô ấy bị đau nhiều hơn về đêm nên được đưa đến bệnh viện Sheikh Zayed, nơi các nhân viên y tế phát hiện bệnh nhân vừa bị cưỡng hiếp", báo cáo của cảnh sát ghi rõ.
Giám đốc Sở Y tế Punjab, bà Yasmin Rashid, đã mở cuộc điều tra và lập một ủy ban gồm ba người để làm rõ vụ việc. Nhà chức trách cũng tiến hành lấy mẫu ADN trên cơ thể nạn nhân để phục vụ điều tra.
Theo Hạnh Chi/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)