Thiếu nữ 15 tuổi bị 5 kẻ thay nhau hãm hiếp rồi sát hại dã man

Sau khi cưỡng hiếp bé gái cảm thấy không thỏa mãn, 5 gã máu lạnh đã sát hại bé rồi chia xác phi tang.

Khoảng 18h ngày 22/9, Lưu Vũ (không phải tên thật) 15 tuổi, sống cùng gia đình ở thành phố Thần Mộc, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, xin tiền bố mẹ để ra ngoài mua sách nhưng đêm đó cô bé đã không về nhà. Bố mẹ của Lưu Vũ cũng không thể liên lạc hay tìm thấy con.
Khoảng 10 ngày sau khi con gái mất tích, gia đình của Lưu Vũ mới tới báo cảnh sát và đăng ảnh cô bé lên mạng xã hội với hy vọng tìm thấy con gái. Tới ngày 20/11, cảnh sát bất ngờ đưa thân nhân của Lưu Vũ tới phòng tang lễ để nhận xác.
Cha của Lưu Vũ nghẹn ngào: “Cơ thể của con bé bị chia thành nhiều mảnh. Cảnh sát phải thử nghiệm ADN để xác định danh tính của con bé“.
Thieu nu 15 tuoi bi 5 ke thay nhau ham hiep roi sat hai da man
Lưu Vũ, cô gái bị cưỡng hiếp tập thể rồi bị sát hại. 
Không lâu sau khi xác định được danh tính của nạn nhân, cảnh sát cũng bắt giữ được 5 kẻ tình nghi có độ tuổi từ 14 đến 17, trong đó có một người họ Dương, một người họ Lý. Tại đồn cảnh sát, 5 kẻ đã này đã khai nhận rằng, chúng đã đưa Lưu Vũ tới một khách sạn để thực hiện hành vi mua bán dâm.
Tuy nhiên, Lưu Vũ không khiến chúng hài lòng nên chúng đã đưa cô gái tới một địa điểm khác để tra tấn cô.
Chúng đánh đập cô bằng gạch và thắt lưng cho đến chết. Sau đó, chúng còn chia cắt thi thể nạn nhân ra thành nhiều mảnh rồi chôn ở một góc gần đó.
Mẹ của Lưu Vũ cũng cho biết, bà thấy con gái nhắn tin với người đàn ông họ Dương và họ Lưu cách đây 6 tháng trên QQ nhưng không biết rõ nội dung. Vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra.
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)