Nhà hàng phục vụ đồ ăn chỉ trong 13 giây từ lúc gọi món

Google News

Phục vụ món chỉ mất 13,5 giây kể từ lúc khách order, nhà hàng nổi tiếng ở Mexico đạt kỷ lục Guinness về dịch vụ đồ ăn nhanh nhất thế giới.

Karne Garibaldi, một nhà hàng nổi tiếng ở Guadalajara (Mexico) đang giữ kỷ lục Guinness về dịch vụ đồ ăn nhanh nhất thế giới: 13,5 giây kể từ khi gọi món cho đến khi đồ ăn được dọn ra bàn.
Nhà hàng Karne Garibaldi đã trở nên nổi tiếng với tốc độ dịch vụ siêu nhanh khi phục vụ món ăn chỉ với 13 giây, kể từ khi khách hàng gọi món.
Sau khi khách hàng gọi món, nhân viên phục vụ chỉ mất 13,5 giây để mang đĩa thức ăn bày lên bàn. Đó là khoảng thời gian mà ngay cả nhà hàng ít khách cũng khó có thể đảm bảo phục vụ đủ đồ ăn ngon.
Kể từ năm 1996 đến nay, Karne Garibaldi giữ kỷ lục Guinness là nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh nhất thế giới và chưa từng bị "soán ngôi".
Nha hang phuc vu do an chi trong 13 giay tu luc goi mon
Karne Garibaldi giữ kỷ lục thế giới là nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh nhất thế giới. 
Các món ăn Mexico truyền thống đòi hỏi phải nấu kỹ, đun chậm hàng giờ. Do vậy để đảm bảo đồ ăn ngon nhất, thời gian phục vụ nhanh nhất, nhà hàng phải luôn phải chuẩn bị đồ ăn trước thời điểm mở cửa.
Công việc sau đó chỉ là sắp bát và lấy ra từ bếp, đưa đến bàn thực khách trong vòng chưa đầy 15 giây. Điều này thực sự đòi hỏi tốc độ cao và sự phối hợp nhịp nhàng.
Nha hang phuc vu do an chi trong 13 giay tu luc goi mon-Hinh-2
Suốt hơn 25 năm qua, những người phục vụ tại Karne Garibaldi vẫn tự hào là người nhanh nhất thế giới, họ mang thức ăn đến bàn chỉ mất 13,5 giây. 
Daniel Flores, quản lý của chi nhánh lớn nhất trong số sáu chi nhánh của Karne Garibaldi cho biết: "Mọi chuyện bắt đầu như một trò chơi giữa những người phục vụ, họ đua xem ai có thể mang thức ăn đến từng bàn nhanh nhất.
Từ đó về sau tất cả người phục vụ của chúng tôi đều có kỹ năng tốt, rút ngắn được thời gian phục vụ. Rồi sau này chúng tôi nghĩ đến việc cố gắng để đạt kỷ lục Guinness".
Suốt hơn 25 năm qua, những người phục vụ tại nhà hàng Karne Garibaldi vẫn tự hào là người nhanh nhất thế giới, họ mang thức ăn đến bàn chỉ mất 13,5 giây, hoặc ít hơn và đôi khi cũng lâu hơn một chút nhưng cũng chỉ trong vòng một phút.
Trong nhiều năm qua, nhiều nhà hàng khác từng nỗ lực lật đổ kỷ lục Guinness của Karne Garibaldi nhưng cho đến nay, chưa ai thành công.

Thảo Nguyên (Theo Oddity Central)

>> xem thêm

Bình luận(0)