Lý do bất ngờ đằng sau những hành động của Meghan

Meghan được biết đến là nàng dâu hoàng gia vô cùng tự tin nơi đông người. Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Judi James, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho hay Meghan là một trong những thành viên hoàng gia tự tin nhất mà ông từng biết. Tuy nhiên, không phải lúc nào Meghan cũng như vậy, có nhiều khoảnh khắc nàng dâu này tỏ ra bất an, lo lắng khi xuất hiện nơi công cộng.
Nhiều chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đã chỉ ra một số cử chỉ cho thấy Meghan đang thực sự mất tự tin nơi đông người:
Chạm vào tóc
Theo Judi, việc Meghan thường xuyên chạm vào tóc mình là cách để nàng dâu này trấn an tinh thần, che giấu đi sự lo lắng của cô. Chính vì vậy thật dễ hiểu khi Meghan được nhìn thấy thường xuyên chạm vào mái tóc của mình.
Ly do bat ngo dang sau nhung hanh dong cua Meghan
Meghan thường xuyên chạm vào tóc của mình. 
Chạm vào cánh tay chồng
Trong nhiều khoảnh khắc, Meghan được nhìn thấy không chỉ nắm tay Hoàng tử Harry mà nàng dâu này còn chạm vào cánh tay của chồng để tìm kiếm sự trấn an.
"Meghan đang tìm kiếm sự an ủi từ Harry và biết rằng Hoàng tử sẽ bảo vệ cô ấy", chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho hay.
Ôm bụng bầu
Trong suốt thai kỳ của mình, Nữ công tước xứ Sussex thường xuyên được nhìn thấy ôm bụng bầu một cách đầy âu yếm và tự hào. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, đây cũng là cách giúp Meghan cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện nơi đông người.
Ly do bat ngo dang sau nhung hanh dong cua Meghan-Hinh-2
 Meghan thường xuyên ôm bụng bầu nơi đông người.
Việc ôm bụng bầu giúp Meghan thoải mái, trấn tĩnh hơn, hạn chế được sự căng thẳng. Mặc dù vậy, việc thường xuyên ôm bụng bầu của Meghan lại không được công chúng ủng hộ.
Thường xuyên nhìn chị dâu Kate
Khi Kate Middleton và Meghan Markle xuất hiện tại Diễn đàn Quỹ Hoàng gia ở London vào tháng 2/2018, mọi ánh mắt đều đổ dồn về hai người. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, việc Meghan thường xuyên nhìn chằm chằm vào Kate Middleton có thể cho thấy cô đang trông chờ vào chị dâu tương lai của mình.
Meghan đang mất tự tin và muốn nhìn vào chị dâu Kate để mọi sự tập trung đổ dồn vào Nữ công tước xứ Cambridge đồng thời giúp Meghan điều chỉnh hành vi phù hợp giống như Kate.
Ly do bat ngo dang sau nhung hanh dong cua Meghan-Hinh-3
 Meghan học hỏi cử chỉ của chị dâu Kate.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)