Lấy tiền giúp bệnh nhân, bác sĩ bị vợ đánh thâm mắt

Trong lúc tức giận vì "tiền học kỳ sau của con trai vẫn chưa nộp", chị vợ đã vung tay giáng cho anh chồng bác sĩ một đòn rất đau vào mặt.

Sau khi phát hiện chồng tự ý rút 10.000 NDT (khoảng 33 triệu đồng) trong tài khoản tiết kiệm, cô Lý – một phụ nữ ở tỉnh Hồ Nam đã vô cùng giận dữ, thẳng tay giáng cho chồng là một cú đấm trúng mắt.
Tuy nhiên, sau khi đã hành xử nóng nảy, người phụ nữ này mới biết mình đã phạm sai lầm. Chồng của Lý là bác sĩ Hướng vì muốn giúp một bệnh nhân nên đã tạm rút tiền tiết kiệm đóng viện phí cho người đó.
Lay tien giup benh nhan, bac si bi vo danh tham mat
Chị Lý tới bệnh viện xin lỗi chồng. Ảnh: Sina 
Sau khi nghe rõ đầu đuôi câu chuyện, cô đã đến chỗ chồng làm việc xin lỗi. Lý cho biết cô đột nhiên nhận được tin nhắn tài khoản bị trừ 10.000 NDT trong khi đó "tiền học phí của con kỳ sau chưa đóng", anh Hướng lại không giải thích ngay với vợ nên cô đã nóng nảy.
Về phía anh Hướng, trong lúc cấp bách, anh không kịp suy nghĩ nhiều mà trực tiếp lấy tiền trong thẻ tiết kiệm chung của 2 vợ chồng để giúp bệnh nhân của mình đóng tiền viện phí.
Vì sợ vợ suy nghĩ lung tung nên anh đã không lập tức giải thích với vợ. Anh cũng rất hối hận khi sau đó không chủ động nói chuyện với chị, khiến cho chị hiểu lầm và gây ra vụ việc đáng xấu hổ ở trên.
Nữ bệnh nhân được anh Hướng giúp đỡ vô cùng biết ơn anh đã hết lòng nghĩ cho người bệnh, đồng thời cũng cảm thấy hết sức áy náy khi biết chuyện vợ chồng anh vì mình mà bất hoà.
Theo Thái Hà/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)