Kỹ nghệ cặp bồ nhiều cô một lúc của ''dâm quan'' Trung Quốc

Để cặp bồ được nhiều cô một lúc, dâm quan Trung Quốc Trần Vệ Dân áp dụng chiêu lấy tình nhân nuôi tình nhân, dùng tiền cô này nuôi cô khác.

Cựu Bí thư bị sa thải ở Bình Hương (Giang Tây) Trần Vệ Dân đã từng sử dụng phương pháp "lấy tình nhân nuôi tình nhân". Một trong số tình nhân của Trần là thương nhân và ông này đã dùng tiền của người tình để bao nuôi một cơ số người tình khác.
"Đại dâm quan Trung Quốc có học thức" nguyên Phó Bí thư Thành ủy Tuyên Thành (An Huy) Dương Phong đã từng "bao" bảy tình nhân cùng một lúc và để ngăn chặn tình trạng ghen tuông giữa các người tình, ông đã cất công phân tích những ưu điểm và nhược điểm của các tình nhân, dùng tâm kế, lý thuyết quản trị kinh doanh (MBA), vào việc này.
Nhờ đó, hậu cung của vị quan này có một "tình nhân cấp cao" chuyên quản lý với chế độ phân cấp. Sáu người tình còn lại được hoạt động và hưởng lợi có chu kỳ như một vòng tròn, cùng chung sống và cùng hưởng lợi ích.
Còn nguyên Bí thư huyện ủy Chu Ninh (Phúc Kiến) Lâm Phi Long thì lập một cuốn sách "Quần Phương Phổ", ghi lại những thông tin của hơn hai chục tình nhân để tiện liên lạc.
Ngày 22/5/2002, Lâm Phi Long đã tổ chức một bữa tiệc mang tên "Quần Phương yến" nhằm khoe số lượng tình nhân của mình và tổ chức "Giải thưởng thường niên" dành cho người phụ nữ làm ông ta hài lòng nhất trong năm.
Cùng "ngã ngựa" vì sổ tình, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Giang Tây Ngô Chí Minh đã bị thu giữ cuốn "Nhật ký hạnh phúc", trong đó có quyển "Dâm loạn thực lục" ghi lại thông tin cá nhân, những hình ảnh nhạy cảm, thậm chí cả số lần quan hệ, độ thỏa mãn, độ vui sướng của 136 tình nhân, dài hơn 100 trang.
Cuốn thứ hai mang tên "bằng chứng khoái lạc" lưu giữ lại hơn 100 sợi lông vùng kín của những nữ nhân từng hoan lạc qua đêm với vị quan tham Trung Quốc này. Theo ghi chép tại đây, Ngô Chí Minh còn đặt ra mục tiêu ngủ với 1.000 người phụ nữ trong năm 2015, trong số đó phải có một phần ba số phụ nữ được liệt vào loại "đàng hoàng".
Ky nghe cap bo nhieu co mot luc cua ''dam quan'' Trung Quoc
Một dâm quan Trung Quốc và bồ nhí (ảnh chỉ có tính minh họa). 
Nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Giang Tô, Tứ Kỳ Diệu từng gây không ít tai tiếng khi nuôi dưỡng hai tình nhân là mẹ con ruột. Vương Tú Lệ, nữ y tá 40 tuổi và Lưu Lan, 20 tuổi mong muốn xin việc mà hiến dâng thân xác cho y. Lưu Lan đã phải 2 lần phá thai vì dâm quan Trung Quốc này. Tứ Kỳ Diệu lấy đó làm chiến tích trong bộ sưu tập 140 tình nhân không phân biệt già trẻ, xấu đẹp, gốc gác, thân phận của mình.

Để vừa lòng tình nhân, cựu Hiệu trưởng trường Bưu chính điện tử Hồ Nam kiêm Cục trưởng Cục Quản lý viễn thông chuyên dụng Hồ Nam Tằng Quốc Hoa còn viết "Bản cam kết" ghi rằng: "Sau này sẽ không bao giờ làm cô ấy tức giận"; "60 tuổi nhất định sẽ kết hôn cùng cô ấy"; "Mỗi tuần quan hệ cùng cô ấy ba lần"…
Truyền thông Trung Quốc vừa xôn xao sự kiện "dâm quan Lôi Chính Phú phiên bản Phúc Châu" khi công an tỉnh Phúc Kiến phá vụ án một gái gọi 20 tuổi đã gài bẫy tống tiền 22 quan chức cấp sở trở lên với cùng một thủ đoạn gạ tình, đi nhà nghỉ và lén quay phim, uy hiếp tống tiền. Đáng chú ý, trong số 22 quan chức sập bẫy, có một người là phụ nữ.
Tờ Tân Kinh dẫn nguồn tin riêng gần gũi với vụ việc cho biết, trước Tết âm lịch vừa qua, quan trường Phúc Châu đã lan truyền một đoạn video ghi cảnh mây mưa bất nhã giữa quan chức với gái gọi. Người ta lần ra 22 quan chức ở Phúc Kiến đã từng đi nhà nghỉ với 1 nữ "nhân viên rót trà" tại một quán trà ở Phúc Châu, vị nào cũng dính ít nhất một video clip "nhạy cảm".
Người đứng sau giật dây gái gọi này là một thương nhân có quan hệ mật thiết với các quan chức ở địa phương. Mỗi lần đi nhà nghỉ xong, gái gọi này lại tống tiền đối phương ít nhất 200 ngàn nhân dân tệ (khoảng 705 triệu Việt Nam đồng) ''tiền bịt miệng'', nếu không cô ta sẽ gửi đoạn video nhạy cảm kia cho Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Tỉnh ủy Phúc Kiến.
Một quan chức ngành tư pháp Phúc Kiến giấu tên nói với tờ Tân Kinh, gã thương nhân kia có quan hệ khá rộng với các quan chức sở, ban, ngành địa phương và thường xuyên mời họ đến quán trà. Sau đó giao cho gái gọi này "chăm sóc các anh". "Lợi dụng lúc các quan chức này mất cảnh giác, cô nhân viên rót trà mới 20 tuổi bắt đầu có những hành động lả lơi khêu gợi, thời cơ chín muồi 2 bên sẽ gặp nhau ở nhà nghỉ", quan chức này nói.
Sau khi đã sập bẫy, 21 trong số 22 vị đành ngậm bồ hòn chuyển tiền. Tuy nhiên có một người xót của, lấy lý do ly hôn đã lâu và có quan hệ yêu đương với gái gọi này nên cả 2 tình nguyện đi nhà nghỉ, bây giờ bị tống tiền để báo cảnh sát. Vì thế, vụ án mới bại lộ. Hiện vụ án này đang do Đội Cảnh sát hình sự Phúc Châu thụ lý, các video clip sex của 22 quan chức với gái gọi này đang nằm trong tay cảnh sát.
Theo Cảnh sát toàn cầu

Bình luận(0)