Kẻ cưỡng hiếp, sát hại cô gái Đức xinh đẹp kể lại tội ác

Đây là khoảnh khắc kẻ giết người thuật lại hành động của mình, khi liên tục dùng đá đập vào đầu nạn nhân.

Ronnakorn Romruen, 24 tuổi thừa nhận đã cưỡng hiếp cô gái tóc vàng tên Miriam Beelte, 26 tuổi, khi cô này đến đảo Koh Si Chang, phía đông Thái Lan để du lịch.
Ronnakorn khi đó có sử dụng ma túy, yêu cầu được quan hệ tình dục nhưng cô gái từ chối. Romruen âm thầm đi theo nữ du khách Đức vào trong rừng rồi lao vào cưỡng hiếp nạn nhân.
Ronnakorn bị bắt giữ vài giờ sau đó và thừa nhận rằng đã dùng đá đập liên tiếp vào đầu nạn nhân cho đến chết. Nghi phạm sau đó cố gắng giấu xác nạn nhân dưới các tảng đá.
Ke cuong hiep, sat hai co gai Duc xinh dep ke lai toi ac
Ronnakorn Romruen, 24 tuổi, đã nhận tội giết người, cưỡng hiếp. 
Nghi phạm bị che kín mặt khi thuật lại hành động tàn ác của mình. Trong video, một nữ cảnh sát mặc áo vàng tình nguyện đóng vai nạn nhân khi nằm dưới đất, còn Romruen cầm gạch thuật lại hành động của mình.
Ronnakorn thừa nhận trước đó mình có dùng ma túy đá methamphetamine. Trước khi bị bắt, Ronnakorn bình thản ở nhà “hút thuốc và xem TV”.
Đại tá cảnh sát Angkul Sarakul nói Ronnakorn đã thừa nhận hành động tội ác. “Đó là cách hắn giết nữ du khách, dùng đá đập vào đầu cô ấy”.
Theo cảnh sát, Ronnakorn đối mặt với các cáo buộc giết người, cưỡng hiếp và che giấu xác chết.
Nghi phạm hiện đang bị giam ở đồn cảnh sát tỉnh Chonburi và sẽ sớm ra hầu tòa. Bản án cao nhất mà Romruen phải đối mặt là án tử hình.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)