Hết FIFA, đội bóng nhí Thái Lan lại được “Quỷ đỏ” MU mời gọi

Ngay sau khi được giải cứu khỏi hang Tham Luang, các thành viên trong đội bóng Wild Boars đã tới tập nhận được lời mời từ khắp nơi.

Ngay sau khi thông tin toàn bộ 13 thành viên đội bóng Wild Boars được giải cứu thành công khỏi hang Tham Luang, câu lạc bộ bóng đá Anh Manchester United đã gửi một lời mời không thể hấp dẫn hơn tới các em.
“CLB MU cảm thấy vui mừng khi biết rằng 12 cầu thủ nhí và HLV mắc kẹt trong một hang động tại Thái Lan đã an toàn. Xin gửi lời cảm thông và cầu nguyện cho những ai bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ rất vui khi được mời các em trong CLB Bóng đá Wild Boars và những người tham gia cứu hộ tới sân vận động Old Trafford vào mùa bóng tới này”, CLB MU viết trên Twitter.
Những chú "quỷ đỏ" MU đang mời gọi đội bóng Wild Boars tới thánh địa Old Trafford. Ảnh: Reuters. 
Theo CNA, sắp tới, giải Premier League sẽ kéo dài từ tháng 8.2018 cho tới tận tháng 5.2019. Do đó, các em trong đội bóng sẽ có đủ thời gian để hồi phục sức khỏe và nhận lời mời của “Quỷ đỏ”.
Được biết, vào tuần trước, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cũng đã gửi lời mời đội bóng Wild Boars tới theo dõi trận chung kết World Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15.7 tới tại Moscow (Nga). Tuy nhiên, do các vấn đề về sức khỏe, các em nhỏ đã không thể nhận lời mời này.
Không chỉ có “Quỷ đỏ” MU, các cầu thủ nhí Thái Lan cũng đã nhận được lời mời từ CLB Bồ Đào Nha Benfica. Cụ thể, Benfica đã mời toàn bộ thành viên trong đội bóng, bao gồm của HLV, tới tập huấn trong 1 tuần tại học viện của CLB tại Seixal, nằm gần thủ đô Lisbon. Toàn bộ chi phí ăn ở của CLB Wild Boars sẽ được Benfica bao toàn bộ. Được biết, đích thân Chủ tịch Benfica Filipe Vieira đã viết thư cho Đại sứ Thái Lan tại Bồ Đào Nha để nhờ chuyển lời mời.
“Chúng tôi tin rằng việc đơn giản này sẽ giúp các em tìm lại được nụ cười và niềm vui sau khi phải trải qua thời gian kinh khủng như vậy”, ông Vieira viết trong bức thư.
Theo Tiểu Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)