Giáo sư vô tình chiếu phim khiêu dâm trước 500 sinh viên

Thay vì bài giảng về môn tâm lý, giáo sư Canada bật nhầm phim sex khiến sinh viên sốc mất vài giây rồi chuyển sang cười đùa hoặc bỏ về.

Theo News.com.au, khoảng 500 sinh viên học môn tâm lý ở Đại học Toronto tưởng đến nhầm lớp giải phẫu và hành vi tình dục của con người khi giáo sư chiếu phim khiêu dâm lên màn hình.
Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy các sinh viên sốc, đỏ mặt trong vài giây đầu rồi phá lên cười, có người đứng dậy bỏ về.
Giao su vo tinh chieu phim khieu dam truoc 500 sinh vien
 
Sự nhầm lẫn của giáo sư môn tâm lý xảy ra trong giờ học tại khu giảng đường Scarborough sáng 24/9. Tờ báo của trường, The Varsity, cho biết một trong các sinh viên đã đăng video lên mạng và đoạn phim này sau đó được chia sẻ chóng mặt.
Đại học Toronto thông báo sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ sinh viên nào gặp vấn đề tâm lý sau khi xem video sex trên giảng đường. Người phát ngôn của trường, Don Campbell, nói với City News: "Chúng tôi không bàn về vấn đề xử lý thế nào với vị giáo sư ở đây. Nhưng chúng tôi nhận thức được tình hình và khuyến khích sinh viên cảm thấy bất ổn hãy liên lạc với Trung tâm chăm sóc Sức khỏe và Tâm thần".
Theo Hạ Phong/TT&VH

>> xem thêm

Bình luận(0)