Gái già "biến hóa" thành hotgirl lừa tình, lừa tiền trai trẻ

Nhờ tài trang điểm, người phụ nữ đã biến mình từ U40 thành gái trẻ 20 và lừa tình, lừa tiền một chàng trai trẻ hàng chục tỷ đồng.

Một người phụ nữ 43 tuổi tên là Wang Jingjing ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã tận dụng khả năng trang điểm của mình để lừa một chàng trai trẻ. Nhờ son phấn, cô đã tự biến mình thành một cô gái trẻ trung, như mới 20 tuổi. Mọi nếp nhăn đều đã bị cô khéo léo che khuất đằng sau lớp phấn trang điểm.
Gai gia
Sau khi bị tố cáo, Wang đã bị bắt và Li không thể nhận ra khuôn mặt thật của cô ta. 
Cũng nhờ vẻ ngoài đó, Wang Jingjing quen được một anh chàng mới 30 tuổi tên là Li Xiao Qing. Cả hai gặp nhau lần đầu tại một trung tâm spa rồi nhanh chóng trở nên gần gũi, thân quen. Họ bắt đầu hẹn hò nhau không lâu sau đó.
Khi mối quan hệ càng ngày càng thân thiết, Wang bắt đầu nhờ Li giúp đỡ và nói rằng cô đang gặp khó khăn về tài chính. Wang vẽ ra rất nhiều câu chuyện để lừa dối Li. Cô nói rằng mẹ mình bị xuất huyết não, phải chữa trị rất tốn kém. Trong khi đó, công ty của cô cũng đang gặp không ít khó khăn khiến Wang rất rối trí và mệt mỏi.
Thấy người tình kêu ca khổ sở, Li thương cảm và đồng ý cho cô vay tiền. Suốt từ năm 2016 đến 2017, Li đã chuyển tiền cho Wang khoảng 150 lần, tổng cộng lên tới 7 triệu Nhân dân tệ (tương đương khoảng hơn 22 tỷ VNĐ). Wang hứa hẹn sẽ trả lại cho Li theo định kỳ. Tuy nhiên, cô vẫn nợ anh khoảng 6 triệu Nhân dân tệ (gần 19 tỷ VNĐ) và mãi không chịu trả.
Mãi cho đến khi anh trai của Li phát hiện Li thường xuyên đem tiền cho bạn gái, anh mới yêu cầu Li nói rõ sự việc. Lúc này, anh trai Li nghi ngờ Wang cố tình lừa gạt em trai mình. Anh trai Li đã nộp đơn kiện tới cảnh sát và yêu cầu điều tra.
Sự việc lúc này mới bị phanh phui và Wang được xác nhận đã 43 tuổi chứ không hề là cô gái mới 20 tuổi như cô từng nói với Li. Cảnh sát đã lấy được chứng minh thư của Wang và đưa cho Li. Lúc này anh thậm chí còn không nhận ra người trên ảnh là ai. Wang khi không trang điểm trông hoàn toàn khác so với con người mà Li đã gặp gỡ và hẹn hò. Ngay lập tức Wang đã bị cảnh sát bắt và đang chờ ngày xét xử.
Sự việc là bài học cảnh tỉnh cho tất cả các bạn trẻ không nên quá mù quáng khi yêu và phải thận trọng với tất cả người lạ.
Theo Thái Hòa/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)