Cháy lớn tại trung tâm mua sắm Thái Lan, có người lao từ tầng 8 xuống

Một đám cháy lớn xảy ra tại trung tâm mua sắm CentralWorld Bangkok, Thái Lan, khiến ít nhất 3 người chết, 7 người bị thương.

Theo Bangkokpost, ít nhất 3 người chết và 7 người khác bị thương, một số người thậm chí hoảng loạn nhảy từ tầng 8 toà nhà xuống, khi đám cháy bùng phát tại trung tâm mua sắm CentralWorld vào chiều tối 10/4.
Ban quản lý CentralWorld tuyên bố trên trang Facebook rằng đám cháy bắt đầu vào khoảng 17h40 chiều 10/4 khi phát hiện đám khói lớn trên tầng tám của trung tâm mua sắm, nằm liền kề với khách dạn Centara Grand trên đường Rama I, gần ngã tư Ratchaprasong ở quận Pathumwan.
Chay lon tai trung tam mua sam Thai Lan, co nguoi lao tu tang 8 xuong
 Đám cháy quan sát từ trên cao. (Ảnh: JS100)
Bangkokpost cho biết, các nhân chứng nhìn thấy hai người nhảy xuống từ tầng tám. Khói đen dày đặc được nhìn thấy bốc lên cuồn cuộn và có tiếng nổ lớn gần hiện trường.
Cả khách sạn và trung tâm mua sắm đều được sơ tán. Báo cáo ban đầu cho biết nhiều người đã bị mắc kẹt trong tòa nhà. Trang web của CentralWorld cho biết lính cứu hỏa đã dập tắt ngọn lửa vào lúc 18h10, khoảng nửa giờ sau khi đám cháy được phát hiện.
Chay lon tai trung tam mua sam Thai Lan, co nguoi lao tu tang 8 xuong-Hinh-2
(Ảnh: JS100) 
Thống đốc Bangkok Aswin Kwangmuang cho biết tòa nhà đã được lệnh đóng cửa.
CentralWorld là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, tháp văn phòng và khách sạn Centara Grand 57 tầng. Đây là điểm đến yêu thích của cả người bản địa và du khách nước ngoài.
Theo Linh San/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)