Bị dụ dỗ vào căn nhà đang xây, cô gái trải qua một đêm kinh hoàng

Nhân chứng lần theo tiếng cầu cứu trong đêm và phát hiện sự việc kinh hoàng trong bóng tối.

Nghe theo lời dụ dỗ
Ngày 31/12/2014, cô gái trẻ Boluwatife Ajayi (sống ở Nigeria) đã trải qua một phen kinh hoàng, chắc chắn cả đời không bao giờ quên. Nếu như không có ai phát hiện, có lẽ cô đã mất đi tính mạng của mình khi tuổi đời còn rất trẻ. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc cô từ chối lời cầu hôn của một chàng trai.
Boluwatife Ajayi bị chàng trai dụ dỗ đến một tòa nhà chưa xây xong ở Lagos, Nigeria. Cô gái trẻ không hề nghi ngờ gì và vẫn đi vào căn nhà. Tại đây, chàng trai hiện nguyên hình là một kẻ mất nhân tính. Anh ta đè cô gái xuống, bóp cổ để nạn nhân không thể kêu cứu những người xung quanh và dùng dao cạo râu rạch vào cổ cô. Trong tình huống không thể ngờ, Boluwatife Ajayi cố gắng giải thoát cho mình khỏi bàn tay độc ác của nam thanh niên nhưng không thể chống lại sức vóc của anh ta.
Bi du do vao can nha dang xay, co gai trai qua mot dem kinh hoang
Nhân chứng lần theo tiếng cầu cứu trong đêm và phát hiện sự việc kinh hoàng trong bóng tối (Ảnh minh họa) 
May mắn là một người dân sống gần căn nhà đã nhận thấy điều bất thường sau khi nghe tiếng khóc và tiếng hét. Nhân chứng phát hiện sự việc cho hay, khi anh đang ngồi hóng gió trước lúc đi ngủ thì nghe thấy tiếng hét "cứu tôi với" từ tòa nhà và tiếng khóc yếu ớt. Người đàn ông này lần theo tiếng hét để truy tìm sự thật đằng sau.
"Khi đến tòa nhà chưa hoàn thành, tôi bật đèn pin thì thấy nam thanh niên đang ngồi trên ngực của cô gái và cố gắng bóp cổ nạn nhân", nhân chứng kể thêm.
Suýt mất mạng
Theo lời nhân chứng, nam thanh niên dùng dao cạo râu sắc để cắt cổ cô gái và đang cố gắng bóp cổ nạn nhân để cô ấy không kêu cứu được. Lúc đó đã 23h đêm và không có ánh sáng nào trong tòa nhà.
Người đàn ông là nhân chứng vô cùng sửng sốt khi chứng kiến sự việc, vội hét lên "Kẻ trộm, kẻ trộm, kẻ trộm!!!". Khi phát hiện có người bên ngoài vào, nam thanh niên vội vàng chạy đi, nhưng bị nhân chứng đuổi theo để tóm bằng được.
"Chúng tôi bắt được nam thanh niên và giao cho cảnh sát", nhân chứng cho hay. Nạn nhân có vết cắt sâu ở 3 vị trí trên cổ đã được đưa đến bệnh viện gần hiện trường để cấp cứu. Nhờ được phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện điều trị sớm nên nạn nhân không bị nguy hiểm tính mạng.
Nghi phạm được xác định là Sikiru Henry Abdussalam bị bắt giữ cùng một số nam giới sống cùng để điều tra. Tại đồn cảnh sát, nghi phạm khai Boluwatife Ajayi là người yêu của anh ta.
Theo lời khai, Sikiru cho biết, Boluwatife Ajayi đến nơi anh ta sống để lấy tiền đi làm tóc. Khi bạn gái xin tiền, anh ta đưa 3.000 Naira Nigeria (gần 195.000 đồng). Sau đó, anh ta đã dùng dao cạo râu cắt cổ Boluwatife Ajayi trong tòa nhà đang xây. Bởi vì trước đó, cô gái từ chối lời cầu hôn. Điều này khiến cho nam thanh niên vô cùng tức giận, không hài lòng và cảm thấy bị xúc phạm.
Cô gái không đồng ý lời cầu hôn không chỉ khiến Sikiru tức giận mà anh ta còn nuôi ý định giết cô rồi tự sát. Suy nghĩ mù quáng và sai lầm này của anh ta suýt nữa đã cướp đi tính mạng của một cô gái trẻ. Nếu như nhân chứng không phát hiện kịp thời thì mọi thứ đã bị biến thành tấn thảm kịch.
Theo Việt Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)