Bị cưỡng hiếp nhiều giờ khi phẫu thuật gây mê ở bệnh viện

Bệnh nhân cho biết cô cảm thấy đau và thấy máu chảy ra từ ống tiết niệu sau khi phẫu thuật ở một trong những bệnh viện hàng đầu.

Một người phụ nữ 35 tuổi ngày 24.11 được đưa tới bệnh viện Dịch vụ ở thành phố Lahore, Pakistan. Tại đây, bệnh nhân trải qua ca phẫu thuật suốt nhiều giờ để điều trị bệnh trĩ.
Bi cuong hiep nhieu gio khi phau thuat gay me o benh vien
Bệnh viện Dịch vụ ở thành phố Lahore, Pakistan. 
Nhưng khi tỉnh lại sau ca phẫu thuật gây mê, nữ bệnh nhân cho rằng cô đã bị tấn công tình dục và thông báo sự việc tới cảnh sát địa phương.
Đơn kiện gửi tới cảnh sát thành phố Lahore bao gồm lời khai của một nhân chứng, cho rằng người phụ nữ bị cưỡng hiếp trong ca phẫu thuật kéo dài 8 giờ.
“Tôi được đưa tới bệnh viện để phẫu thuật vào ngày 24.11”, đơn kiện viết. “Khi tôi tỉnh lại sau gây mê vào đêm hôm đó, tôi phát hiện mình đã bị tấn công tình dục lúc phẫu thuật”.
Nữ bệnh nhân cho biết cô cảm thấy đau và thấy máu chảy ra từ ống tiết niệu. Người phụ nữ sau đó được đưa tới bệnh viện Sheikh Zayed để kiểm tra và các bác sĩ xác định cô bị cưỡng hiếp.
Bộ trưởng Y tế Pakistan, bà Yatsmin Rashid ngày 26.11 đã thành lập một ban điều tra để làm rõ vụ việc. Mẫu DNA đã được lấy từ người phụ nữ và cuộc điều tra hiện đang được tiến hành.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)