Bị bắt quả tang nhắn tin cho gái gọi, nghị sĩ Ukraine nói gì?

Nghị sĩ Ukraine bị bắt gặp sử dụng ứng dụng hẹn hò và liên hệ với gái mại dâm trong cuộc họp quốc hội mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi.

Bohdan Yaremenko, 48 tuổi, người đứng đầu Ủy ban đối ngoại Quốc hội Ukraine, đã bị bắt gặp đang ngã giá với gái mại dâm trong một cuộc họp quốc hội, theo Newsweek.
Trong một phiên bỏ phiếu hôm 30/10, ông Yaremenko bị chụp lại cảnh đang đọc thông tin của một phụ nữ 32 tuổi trên ứng dụng hẹn hò Tinder và sau đó tiếp tục xem một tài khoản khác.
Nghị sĩ Yaremenko đã kết hôn và có hai người con, chăm chú xem hồ sơ của gái mại dâm trên Tinder.
Khi sự việc vỡ lở, nghị sĩ Ukraine đã biện minh rằng mục đích của việc đó chỉ nhằm "khiêu khích các nhà báo tò mò và khiến họ ê chề".
Ông Yaremenko đã lên tiếng xin lỗi. "Không phải mọi quyết định đều đúng. Tôi muốn xin lỗi những người mà tôi đã gây ra rắc rối vì hành động không đúng đắn của tôi, từ vợ tôi đến quốc hội và tổng thống (Volodymyr Zelensky)".
Bi bat qua tang nhan tin cho gai goi, nghi si Ukraine noi gi?
 Nghị sĩ Ukraine Bogdan Yaremenko nhắn tin cho gái mại dâm trong phiên họp của quốc hội ở Kiev hôm 31/10. Ảnh: Getty.
Người đứng đầu đảng Servant of the People (Đầy tớ của Nhân dân) David Arakhamia đưa ra 3 phương án cho ông Yaremenko, thành viên của đảng, là từ chức khỏi Ủy ban đối ngoại, rời khỏi đảng hoặc từ bỏ cương vị nghị sĩ.
"Chúng tôi không thể làm như không có gì xảy ra", ông Arakhamia nói, theo Kyiv Post.
Trong khi đó, blogger nổi tiếng Serg Marco đã biện hộ cho nghị sĩ và viết trên Facebook: "Tôi thấy không có gì sai ở đây, nhưng tôi rất thích nghe quan điểm của nghị sĩ này về việc hợp pháp hóa mại dâm".
"Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để hỏi ông Yaremenko xem ông ấy nghĩ gì về việc hợp pháp hóa mại dâm, thuế và an sinh xã hội cho người hoạt động mại dâm", ông nói thêm.
Theo Hà Lan/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)