Gái gọi cao cấp ở Anh hé lộ chuyện thầm kín trong "ngành"

Một gái gọi cao cấp ở Anh vừa tiết lộ tại sao có những người được gọi là cô gái tiệc tùng trong “ngành mại dâm” nước này, tờ Mirror đưa tin.

Trước đó, hai gái mại dâm ở đường Soho của Birmingham kể với tờ Birmingham Live rằng họ bán thân chỉ để kiếm tiền mua ma túy. Họ không thích thú gì công việc này và thường xuyên bị hiếp dâm, cướp và tấn công.
Khác với gái mại dâm đứng đường, gái gọi cao cấp thường được ăn tối sang trọng với khách hàng của mình.
Gai goi cao cap o Anh he lo chuyen tham kin trong
Một gái gọi cao cấp ở Anh vừa tiết lộ tại sao có những người được gọi là cô gái tiệc tùng trong “ngành mại dâm” nước này (Ảnh minh họa) 
Một gái gọi cao cấp vừa tiết lộ lý do tại sao nhiều gái mại dâm ở Anh được gọi là “cô gái tiệc tùng”.
"Bạn không muốn được gọi là cô gái tiệc tùng”, gái mại dâm cao cấp nói. "Nếu bạn vào trang web quảng cáo và nó mô tả “cô ấy là một cô gái tiệc tùng” thì điều đó có nghĩa là cô ấy uống nhiều rượu và dùng ma túy”.
"Họ kiếm rất nhiều tiền chỉ trong chưa đầy một năm. Nhưng bởi vì họ tự quảng cáo mình là cô gái tiệc tùng, họ sẽ kiệt sức và phát điên”.
Gái gọi cao cấp nói rằng cô biết nhiều cô gái hấp dẫn nhận cái kết thảm vì dùng quá nhiều ma túy.
"Họ sẽ bị khủng hoảng và sau đó bị sa thải", cô nói. "Một số người hít quá nhiều ma túy đến mức tàn tạ. Nếu họ chơi thuốc nặng, họ sẽ bị sa thải”.
Vì lý do này, gái gọi tuyên bố cô sẽ "không chạm vào ma túy hoặc uống rượu" khi đi gặp khách hàng.
Cô cũng tin rằng không gái mại dâm nào dùng ma túy vì họ muốn vậy.
"Bạn làm điều này vì cuộc đời bạn trở nên tối tăm", cô nói. “Tôi cảm thấy rất tiếc cho họ”.
"Họ rõ ràng không thích ma túy và cả công việc của họ. Nếu vậy, họ không nên làm việc này. Mọi thứ chắc hẳn rất khó khăn, lang thang trên đường phố, không muốn quan hệ tình dục với những người này, chui vào xe ô tô – thật đáng sợ".
Mặc dù kiếm được 4.000 bảng Anh (119 triệu đồng) mỗi tuần, gái gọi khẳng định cô không khác biệt với các cô gái đứng đường.
"Tôi không coi họ khác tôi. Chỉ vì tôi có giá cao hơn, tôi không coi bản thân mình tốt đẹp hơn. Chúng tôi đều làm điều tương tự, vì vậy tôi không cảm thấy mình là công chúa hay gì cả”, cô nói.
Một gái gọi khác tên Danielle bắt đầu gặp khách hàng cao cấp khi mới còn là thiếu niên.
Nhưng giờ, cô đã trở thành gái mại dâm đứng đường như bao người khác ở Soho. Và lý do là ma túy, cô thừa nhận.
Danielle, người đã bán dâm trong 26 năm, nói: "Tôi bắt đầu ở nhà thổ và làm gái gọi. Sau đó tôi nghiện ma túy - đó là một vòng luẩn quẩn”.
"Tôi đang hút cocaine và heroin, tôi bắt đầu mất sắc đẹp và sự tự tin. Vì vậy, sau đó, tôi không thể làm cho những nơi cao cấp nữa”.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)