Bí ẩn 5 vụ án mạng rùng rợn nhất nước Anh

Nạn nhân trong những vụ án mạng rùng rợn nhất nước Anh này có cả nam giới và phụ nữ. Họ đều bị sát hại một cách man rợ và cho đến nay hung thủ của những vụ án này vẫn còn là một bí ẩn.

1. Karen Hales bị sát hại dã man trước mặt con gái
Karen Hales là một nạn nhân trong loạt vụ án mạng rùng rợn nhất nước Anh mà cho đến nay hung thủ vẫn chưa bị đưa ra ánh sáng.
 
Ngày 21/11/1993, Karen, khi đó 21 tuổi, đã bị đâm chết ngay trước mặt cô con gái 19 tháng tuổi Emily. Vụ án gây rúng động vùng đất Ipswich vốn thanh bình và dẫn đến một cuộc điều tra quy mô lớn. Tuy nhiên, cho đến nay, thủ phạm sát hại Karen vẫn còn là một bí ẩn.
2. Bernald Oliver bị chặt xác nhét vào vali
Ngày 6/1/1967, Bernald Oliver, 17 tuổi, đã không trở về nhà sau cuộc đi chơi với bạn ở Muswell Hill, phía bắc thủ đô London. Sau quá trình tìm kiếm suốt 10 ngày, thi thể Oliver được phát hiện trên cánh đồng gần ngôi làng Tattingstone, Suffolk.
 
Nguồn tin cho hay, Oliver đã bị tấn công tình dục và bóp cổ tới chết. Rùng rợn hơn, hung thủ còn chặt xác nạn nhân và nhét vào va li. Được biết, Oliver đã chết 48 tiếng trước khi được phát hiện. Nghi phạm chính trong vụ án này là hai bác sĩ nhưng họ đều không còn sống và có thể đã mang theo bí mật chôn dấu mãi mãi.
3. Vụ án “thi thể đóng băng” Ann Noblett
Theo The Sun, thi thể Ann Noblett, khi đó 17 tuổi, được phát hiện trong tình trạng đóng băng hơn một tháng sau khi cô rời khỏi một chiếc xe buýt ở Marshalls Heath hồi năm 1957. Và 60 năm sau, vụ án bí ẩn này vẫn chưa được làm sáng tỏ.
 
4. Minnie Stott bị tấn công tình dục
Một buổi sáng hồi tháng 11/1940, Minnie Stott, 17 tuổi, chào tạm biệt bố mẹ ở Bolton để đi tới rạp chiếu phim và từ đó cô không bao giờ có cơ hội trở về nhà. Thi thể Minnie được phát hiện chỉ bốn giờ sau đó. Một cuộc điều tra cho thấy, Minnie đã bị tấn công tình dục và bóp cổ tới chết. Nhưng gần 80 năm sau, vụ án này vẫn bế tắc khi chưa tìm được hung thủ.
 
Mời độc giả xem thêm video: Nghi phạm giết người ở London, Anh (Nguồn: Daily Mail)
5. Cái chết của Elsa Hannaway
Vào buổi tối định mệnh hồi tháng 10/1987, Elsa Hannaway, khi đó 37 tuổi, đã quyết định “tự thưởng” cho mình một buổi đi chơi tại thành phố Manchester. Trên đường trở về nhà, Elsa bất ngờ bị đánh đập dã man đến bất tỉnh. Sau đó, kẻ tấn công đã kéo cô vào Công viên Whitworth để cưỡng hiếp. Thi thể của Elsa được phát hiện vào ngày 30/10/1987.
 
Ngay sau đó, Anh đã mở một cuộc điều tra quy mô lớn với sự tham gia của 125 thám tử để tìm ra thủ phạm vụ giết người ghê rợn nhất nước Anh này. Tuy nhiên, cho đến nay, hung thủ vẫn chưa được đưa ra ánh sáng.
Thiên An (Theo The Sun)

>> xem thêm

Bình luận(0)