Quân đội Syria tấn công dữ dội khủng bố trên chiến trường Idlib-Latakia

(Kiến Thức) - Quân đội Syria đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào căn cứ của các nhóm phiến quân ở tỉnh Idlib và Latakia.

Al Masdar News dẫn báo cáo từ chiến trường Nam Idlib ngày 27/7 cho biết, Quân đội Syria bắn phá các căn cứ, chiến hào của nhóm khủng bố HTS, lực lượng Đảng Hồi giáo Turkestan (TIP) và Lực lượng Giải phóng Quốc gia (NLF) do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn.
Quan doi Syria tan cong du doi khung bo tren chien truong Idlib-Latakia
Quân đội Syria đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào căn cứ của các nhóm phiến quân ở tỉnh Idlib và Latakia. 
Cùng lúc, Quân chính phủ Syria, phối hợp với lực lượng Vệ binh Quốc gia, nã tên lửa nhằm vào các tuyến phòng thủ của nhóm thánh chiến ở thị trấn trọng yếu Kabani ở vùng Jabal Al-Akrad thuộc tỉnh Latakia.
"Lực lượng chính phủ Syria được cho là đã tấn công các tuyến đường tiếp tế đến và đi từ Kabani và Jisr Al-Shughour, nơi được coi là 'trụ sở' của lực lượng Đảng Hồi giáo Turkestan ở tỉnh Idlib", AMN đưa tin.
Cuộc tấn công mới nhất này diễn ra đúng lúc Sư đoàn 25 của Quân đội Syria đã được triển khai tới miền Nam Idlib chuẩn bị cho chiến dịch quân sự quy mô lớn sắp tới.

Mời độc giả xem thêm video: Quân đội Syria giành lại căn cứ quân sự gần Damascus (Nguồn video: VTC14)

Như tin tức đã đưa, ngày 25/7, Quân đội Syria đã triển khai lực lượng tiếp viện hùng hậu tới khu vực phía nam tỉnh Idlib giữa lúc có thông tin rằng lực lượng chính phủ Damascus sắp mở chiến dịch quân sự mới ở vùng Jabal Al-Zawiya.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)