An Nguy và Nam Em bất ngờ chọn chung một đường?

 Cả An Nguy và Nam Em đều bất ngờ nửa kín nửa hở nói về chuyện cũ.

Trong khi Trường Giang và Nhã Phương đang vi vu bên trời Mỹ trong chuyến lưu diễn của nam diễn viên hài và liên tục khoe tình cảm thì Nam Em cũng vừa bất ngờ kể một câu chuyện tình buồn trong một gameshow mà người đẹp này tham gia.
Theo đó, Nam Em kể câu chuyện về một cô gái nhỏ sống trong nghèo đói, không được ở gần cha mẹ. Cô gái mất cha từ nhỏ nên luôn mong muốn có cảm giác yêu thương, chê chở từ một người đàn ông.
Cô gặp một người đàn ông sau đó và tự dặn lòng không được yêu. Thế nhưng, càng từ chối thì tình cảm lại càng sâu đậm. Cô dành hết những gì cho người đàn ông đó, được người đó nói hãy chờ đợi.
An Nguy va Nam Em bat ngo chon chung mot duong?
 
Nam Em cho biết người con gái đó chờ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn nào. Nhiều người cho rằng, Nam Em đang kể chuyện về mình bởi nội dung câu chuyện khá khác so với cả bài hát do cô thể hiện.
Nếu đây là sự thật thì có khả năng là một chiêu PR của người đẹp này. Điều này vốn dĩ không có gì lạ bởi lẽ kể từ lần đầu kể chuyện với Trường Giang, Nam Em đã nhiều lần mượn chuyện tình cảm để PR cho bản thân mình.
Việc liên tục mượn chuyện tình để PR cho bản thân khiến Nam Em mất điểm trong mắt công chúng. Tuy nhiên, có lẽ đây là con đường cô lựa chọn chứ không phải vì tình cảm sâu đậm bởi lẽ người đẹp từng rung động với cả bạn diễn ngay trước đó.
Nhìn câu chuyện của Nam Em, nhiều người nhớ tới câu chuyện của An Nguy đang ồn ào trên mạng xã hội. Không ít người bình luận rằng, liệu bài học của Nam Em đang bầy ra trước mắt mà một người thông minh như An Nguy vẫn không lấy đó làm gương?
Một lý do được nhiều người đồng tình cho rằng, An Nguy thừa hiểu chuyện liên tiếp nói về câu chuyện tình cảm “hơi sai” của mình sẽ khiến công chúng khó chịu nhưng có lẽ, đó là sự lựa chọn của cô.
Nhóm phóng viên

>> xem thêm

Bình luận(0)