Kiều Minh Tuấn lên tiếng xin lỗi, An Nguy phản ứng gì?

(Kiến Thức) - Kiều Minh Tuấn lên tiếng xin lỗi khán giả và nhà sản xuất phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Cùng Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu nhau, An Nguy giờ ra sao?
 

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Nguồn Youtube/ BHDStar:
1 tháng trước, An Nguy - Kiều Minh Tuấn cùng thừa nhận phim giả tình thật. Sau đó, giữa tâm bão, cặp đôi tỏ ra bình thản cùng xuất hiện tại hai buổi ra mắt phim đóng chung “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Tuy nhiên, sau sự kiện, An Nguy và Kiều Minh Tuấn im hơi lặng tiếng.
Chỉ đến khi bị bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” dọa kiện, Kiều Minh Tuấn mới có phản ứng. Trên báo chí, nam diễn viên lên tiếng thừa nhận việc chia sẻ tình cảm với An Nguy là một sai lầm.
Kiều Minh Tuấn còn đính chính anh chỉ say nắng An Nguy. Ngoài ra, nam diễn viên cũng không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả cùng nhà sản xuất phim. Trong khi Kiều Minh Tuấn lên tiếng, An Nguy vẫn giữ im lặng hoàn toàn.
Kieu Minh Tuan len tieng xin loi, An Nguy phan ung gi?
 An Nguy - Kiều Minh Tuấn. Ảnh: Vietnamnet
Thời gian qua, cũng như Kiều Minh Tuấn, An Nguy bị dân mạng chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, khác với Kiều Minh Tuấn, dù bị nhà sản xuất phim dọa kiện nhưng cô lại không thường xuyên bị nhà sản xuất phim nhắc đến khi trả lời báo chí.
Về điều này, bà Dung Bình Dương giải thích trên Gia đình Xã hội: “Tôi không nhắc tới vì cho đến nay phía An Nguy chưa có bất cứ một động thái nào, giữ im lặng hoàn toàn. Còn phía Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng thường xuyên nhắn tin, nói chuyện với tôi nên tôi có nhiều cơ sở để chia sẻ hơn An Nguy”.
Bà Dung Bình Dương còn chia sẻ, qua tiếp xúc, bà thấy An Nguy ít nói, có phần chảnh nên cũng khó gần, thậm chí có lần gặp bà, nữ vlogger An Nguy cũng không chào hỏi. Hiện, công chúng chờ lời giải thích của An Nguy về mối quan hệ thực sự của cô với Kiều Minh Tuấn.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)