Tuyệt đẹp khoảnh khắc Su-57 phô diễn kỹ năng nhào lộn trên không

(Kiến Thức) - Kênh thông tấn chính thức của Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã công bố đoạn video ghi lại thủ thuật ba siêu cơ động cực kỳ ấn tượng của tiêm kích tàng hình Sukhoi Su-57, cho thấy chiến đấu cơ này đã sẵn sàng xung trận.

Mời độc giả xem video: Su-57 trình diễn kỹ năng cơ động chiến thuật trên không. (nguồn tvzvezda.ru)

Trong đoạn video được kênh truyền hình Zvezda đăng tải cho thấy, chiến đấu cơ tàng hình Sukhoi Su-57 của Nga thực hiện một loạt các thủ thuật bay cơ động theo đội hình hai chiếc và luôn giữa khoảng cách với chiến máy bay vận tải An-12 được sử dụng để ghi hình lại toàn bộ quá trình Su-57 phô diễn kỹ năng nhào lộn trên không
Năm 2019, Không quân Nga sẽ nhận lô tiêm kích tàng hình Su-57 đầu tiên, giúp xây dựng phi đội chiến đấu tàng hình sau nhiều năm chờ đợi.
Tuyet dep khoanh khac Su-57 pho dien ky nang nhao lon tren khong
Cận cảnh tiêm kích tàng hình Sukhoi Su-57 của Không quân Nga bay trình diễn trên không tại vùng Astrakhan. Nguồn ảnh: Zvezda.
 
Tuyet dep khoanh khac Su-57 pho dien ky nang nhao lon tren khong-Hinh-2
 Trong suốt màn phô diễn kỹ năng bay trên không, phi đội gồm hai chiếc Su-57 luôn bay ở độ cao khá thấp. Nguồn ảnh: Zvezda.
Nói về dòng tiêm kích tàng hình này, Chủ tịch Ủy ban Hội đồng Liên bang về Quốc phòng và An ninh Nga - Viktor Bondarev cho biết, Sukhoi Su-57 là một chiến đấu cơ hoàn hảo. Được biết trước đây ông Viktor Bondarev từng là Tư lệnh lực lượng Không quân Nga trong giai đoạn từ năm 2011-2017.
Trong suốt màn phô diễn kỹ năng bay trên không, phi đội gồm hai chiếc Su-57 luôn bay ở độ cao khá thấp, một trong số đó thực hiện động tác nghiêng mình "khoe bụng" phô diễn kỹ thuật "làm chủ bầu trời" ngoạn mục. Giống như hầu hết các dòng chiến đấu cơ tàng hình khác, hệ thống vũ khí của Su-57 cũng được ẩn bên trong thân máy bay.
Bay song song cùng hai chiếc tiêm kích tàng hình Sukhoi còn có tiêm kích đa năng chủ lưc của Không quân Nga hiện nay là Sukhoi Su-30SM, càng làm nổi bật hơn thiết kế tàng hình của Sukhoi Su-57. Thậm chí phóng viên của Zvezda còn mô tả Su-57 như một chiếc đĩa bay trên không.
Quốc Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)