Toyota Việt Nam có tân Tổng giám đốc mới

(Kiến Thức) - Từ ngày 1/4 tới đây, ông Hiroyuki Ueda sẽ thay thế ông Toru Kinoshita để đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam.

 
Toyota Việt Nam (TMV) cho hay, ông Toru Kinoshita - Tổng Giám đốc TMV sẽ kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam vào ngày 31/3/2020 tới đây. Người kế nhiệm ông Kinoshita sẽ là ông Hiroyuki Ueda sẽ chính thức đam nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc TMV từ ngày 1/4/2020.
Trước khi đảm nhận vị trí lãnh đạo TMV, ông Hiroyuki Ueda từng là Chủ tịch của Toyota Venezuela từ tháng 1/2017; Phó chủ tịch điều hành bán hàng của Toyota Brazil. Nhìn chung, ông Ueda có rất nhiều kinh nghiệm tại thị trường Nam Mỹ.
Toyota Viet Nam co tan Tong giam doc moi
 Ông Hiroyuki Ueda (bìa phải) sẽ thay thế ông Toru Kinoshita để đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam.
Mặt khác, người tiền nhiệm của Tổng Giám đốc Ueda - ông Toru Kinoshita nhận vị trí Tổng Giám đốc TMV từ ngày 1/1/2017. Trong hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, ông Kinoshita đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, lãnh đạo TMV liên tục gặt hái được nhiều thành tựu cho công ty.
Vào ngày 24/3/2020, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã trao Kỷ niệm chương và Bằng khen của Bộ Công Thương cho ong Toru Kinoshita vì những đóng góp của cá nhân ông đối với sự phát triển của ngành Công Thương Việt Nam.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)