Chiêm ngưỡng “cực phẩm” Ferrari F355 Shooting Brake cực táo bạo

(Kiến Thức) - Những fan ruột của dòng xe “ngựa chồm” chắc hẳn sẽ mãi không quên sản phẩm huyền thoại Ferrari F355 và có lẽ sẽ còn trầm trồ hơn khi chứng kiến mẫu xe trong bộ dạng Shooting Brake “chẳng giống ai”.
 

 
Mới đây, huyền thoại Ferrari F355 bị bắt gặp trên đường phố. Cỗ máy sử dụng động cơ đặt giữa này xuất hiện theo kiểu bố cục 2 chỗ ngồi cùng khoang máy to, đặt trong khung lồng kéo dài xuống hết chiều dài xe. Tuy không đem lại một không gian rộng rãi cho hành khách nhưng có lẽ, đó không phải những gì phiên bản này hướng tới.
Đằng sau phiên bản Ferrari F355 hàng độc và lạ này, nghệ sĩ kĩ thuật số Yasid Oozeear chắc hẳn đã có một ý tưởng rất riêng cho kiểu thiết kế thân xe của chú “ngựa Ý” này.
Chiem nguong “cuc pham” Ferrari F355 Shooting Brake cuc tao bao
 Huyền thoại Ferrari F355 bị bắt gặp trên đường phố. 
Không chỉ đặc biệt trong thiết kế, khối máy đến từ Maranello còn xuất hiện với những tinh chỉnh công nghệ rất đáng chú ý. Cụ thể, với các nét nâng cấp phần cứng như trong bức hình dưới đây, khối máy cồng kềnh này được giới thiệu sẽ nhanh và mạnh hơn.
Chiem nguong “cuc pham” Ferrari F355 Shooting Brake cuc tao bao-Hinh-2
 Không chỉ đặc biệt trong thiết kế, khối máy đến từ Maranello còn xuất hiện với những tinh chỉnh công nghệ rất đáng chú ý.
Đi kèm với những bức ảnh của biến thể F355 này, nhân vật đăng tải đã viết: “Một góc nhìn khác của mẫu F355 lấy cảm hứng từ mẫu Breadvan. Không phải một chiếc Shooting Brake, hãy nhìn xuyên qua tấm cửa sổ sau để chiêm ngưỡng một khoang động cơ kì vĩ.”
Chiem nguong “cuc pham” Ferrari F355 Shooting Brake cuc tao bao-Hinh-3
Một góc nhìn khác của mẫu F355 lấy cảm hứng từ mẫu Breadvan.  
Cụm từ “Breadvan” được tác giả nhắc tới chắc chắn đã muốn nói tới phiên bản Ferrari 250 GTO độc đáo đã xuất hiện trong quá khứ với cấu hình động cơ đặt trước. Và thật may, ý tưởng đó đã tạo nên một sức hút mãnh liệt khi kết hợp cùng nhà vô địch Le Mans này.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)