BMW chi hơn 1,5 tỷ đồng khuyến mại câu khách

Đây là tổng số tiền trong chương trình “Xe sang đi trước. Lộc lướt theo sau” mừng kỷ niệm 20 năm BMW có mặt tại Việt Nam.

Mẫu xe BMW M4 Coupe.
Euro Auto vừa chính thức công bố chương trình “Xe sang đi trước. Lộc lướt theo sau” cũng là hoạt động khuyến mại lớn nhất của BMW trong năm 2014, nằm trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm thương hiệu BMW có mặt tại Việt Nam
Thông qua hình thức rút thăm trúng thưởng, chương trình được áp dụng trên toàn quốc, kể từ ngày 9/10/2014 đến hết ngày 29/12/2014. Khách hàng là các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp sẽ có cơ hội được hoàn tiền mặt tương đương 430 triệu đồng và nhận các giải thưởng hấp dẫn khác khi mua xe BMW hoặc MINI trong thời gian này. 
Với ý tưởng hoàn tiền tương đương 20.000 USD (khoảng 430 triệu đồng) cho khách hàng may mắn, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1,505 tỷ đồng bao gồm: 3 Giải đặc biệt với cơ hội hoàn tiền mua xe với tiền mặt 430 triệu đồng/giải. 6 Giải may mắn là trọn gói nghỉ dưỡng tại khu resort biển The Nam Hai dành cho 2 người (bao gồm 2 đêm nghỉ dưỡng tại Villa 01 phòng ngủ + ăn sáng dành cho 2 người, dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe BMW). 
Đặc biệt, chương trình khuyến mại này còn áp dụng đối với các dòng ô tô BMW/MINI khác nhau do Công ty Euro Auto nhập khẩu và phân phối. Số phiếu tham dự giới hạn với tổng số 800 phiếu, trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được: 1 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi mua các dòng xe BMW Series 1, BMW Series 3, BMW X1 hoặc MINI Cooper (Baker Street, Bayswater, Countryman, Convertible, Roadster). 2 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi các dòng xe BMW Series 3 Convertible, BMW Series 4, BMW Series 5, BMW Series 6, BMW Series 7, 3 GT, 5 GT, X3, X4, X5, X6, Z4, M6, M4. Trong đó, một khách hàng được tham gia nhiều phiếu dự thưởng và có thể trúng nhiều hơn một giải thưởng tương ứng với số phiếu tham dự.
Theo Euro Auto, lễ rút thăm xác định trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 16/1/2015 tại TP HCM và truyền trực tiếp hình ảnh đến khách hàng Hà Nội tại Chi nhánh phía Bắc. 
Mạnh Hùng

Bình luận(0)