Nữ sinh viên bị người tình lừa tiền rồi đánh đập, dọa giết cả nhà vì đòi chia tay

Do đòi chia tay, T. bị K. đe dọa giết cả gia đình, ngoài ra, K. còn lấy thẻ ATM của người tình để rút tiền, tiêu xài cá nhân.

Ngày 14/4, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang điều tra, làm rõ việc một nữ sinh viên tố bị người tình đánh đập, dọa giết cả gia đình vì đòi chia tay xảy ra ở phường 25.
Ngày 11/4, nữ sinh N.T.T.T. (19 tuổi, quê Bình Phước, sinh viên trường ĐH ở TP.HCM) đến Công an phường 25 trình báo việc bị người tình đánh đập, dọa giết cả gia đình vì đòi chia tay.
Đầu tháng 9/2018, T. đến thuê phòng trọ trên đường Ung Văn Khiêm (phường 25, quận Bình Thạnh).
Nu sinh vien bi nguoi tinh lua tien roi danh dap, doa giet ca nha vi doi chia tay
Ảnh minh họa: Internet. 
Tại đây chị T. gặp anh Trần Đặng Chí K. (SN 1997 ngụ tỉnh Lâm Đồng, tạm trú phường 25, quận Bình Thạnh) là quản lý khu nhà trọ.
Sau đó, chị T. và anh K. nảy sinh tình cảm với nhau. Đến tháng 12/2018 chị T. dọn vào ở chung với anh K. như vợ chồng.
Trong thời gian sống chung với nhau, chị T. đã nhiều lần bị K. đánh chị T.
Khi chị T. đề nghị chia tay thì K. đe dọa sẽ giết nếu gặp lại và sẽ tìm giết cả gia đình chị T. ở Bình Phước.
Do lo sợ, chị T. đồng ý làm theo những yêu cầu của K., không dám từ chối hay phản bác lại.
Ngoài ra, khi còn chung sống, T. có tự nguyện đưa cho K. 1 thẻ ATM, mà không dám lấy lại vì sợ K. đánh. K. đã dùng thẻ ATM này rút của T. 20 triệu đồng nhưng sau đó chỉ đưa cho chị T. 9 triệu đồng để đóng học phí, số tiền còn lại K. tiêu xài cá nhân.
Làm việc với công an, K. thừa nhận hành vi đánh chị T. do mẫu thuẫn trong tình cảm.

Tâm sự cay đắng của người vợ bị chồng cắt gân chân

Mặc dù đã được người thân “giải cứu” nhưng khi nằm trên giường bệnh, đôi mắt bầm đen sưng húp của chị Hạnh vẫn chằm chằm nhìn ra cửa lo sợ chồng xuất hiện.

Sau gần một tuần bị chồng đánh đập dã man, đến đêm 17-9, chị Nguyễn Thị Thúy Hạnh (34 tuổi, hộ lý tại BV đa khoa Bãi Cháy, Quảng Ninh) nhận được tin Dương Văn Tuyến (chồng chị) đã bị công an bắt giam. Khi ấy chị mới cởi bỏ được phần nào nỗi sợ hãi đè nặng trong tâm trí.

Lộ diện đối tượng chính vụ lột đồ, đánh ghen ở HN

Có 4 người gồm 3 nữ, 1 nam đã tham gia vụ đánh ghen, quay clip tung lên mạng trên phố Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Các đối tượng đã đánh đập, lột đồ nạn nhân vì cho rằng cô gái cặp bồ với chồng của một người trong nhóm...
 

Ngày 31-3, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã đã xác định đối tượng chính, đang triệu tập để làm rõ vụ chị L.T.T. (SN 1998) bị hành hung ở trên phố Bùi Thị Xuân tối 27-3 vừa qua.

Bé gái 1 tuổi bị mẹ nuôi bạo hành thương tích kinh hoàng

(Kiến Thức) - Vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn quận 9, TP HCM khiến dư luận vô cùng căm phẫn. Theo giám định, thương tật của nạn nhân mới 1 tuổi được xác định hơn 58%.

Chiều nay 13/4, trao đổi với PV, Công an quận 9, TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Mỹ Lan (SN 1986, ngụ quận 9) về hành vi đánh đập trẻ em dã man.
Be gai 1 tuoi bi me nuoi bao hanh thuong tich kinh hoang
Đối tượng Nguyễn Thị Mỹ Lan vừa bị Công an quận 9 khởi tố (cho tại ngoại) về hành vi bạo hành trẻ em.
“Hiện đối tượng này được tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Tuy nhiên, Lan đã được giám sát chặt chẽ, trong đó có sự đảm bảo an toàn vì rất nhiều người phẫn nộ trước hành động bạo hành trẻ nhỏ của Lan”, một cán bộ Công an phường Phú Hữu, cho biết.

Đọc nhiều nhất

Tin mới