Thực hư thông tin thời trang SEVEN.am bị “tố” cắt mác Trung Quốc

(Kiến Thức) - Thông tin thương hiệu thời trang SEVEN.am của diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh bị “tố” cắt mác Trung Quốc và thay vào đó bằng nhãn Việt, “lừa dối” người tiêu dùng đang gây xôn xao dư luận.

Thương hiệu SEVEN.am bị “tố” cắt gốc Trung Quốc?
Thương hiệu thời trang SEVEN.am của ông Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần MHA có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, và đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, nhất là phái nữ công sở bởi tôn chỉ thiết kế “Thanh lịch - Tôn dáng - Có gu”.
Tuy nhiên, những tín đồ của nhãn hiệu thời trang hiệu SEVEN.am hiện đang vô cùng hoang mang bởi thông tin về nguồn gốc sản phẩm của thương hiệu này nhập từ Trung Quốc nhưng lại bị “cắt gốc, thay mới".
Thuc hu thong tin thoi trang SEVEN.am bi “to” cat mac Trung Quoc
Sản phẩm được cắt chữ Trung Quốc tại kho SEVEN.am. (Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô). 
Cụ thể, báo Tuổi trẻ Thủ đô cho biết, những kiện hàng như túi, khăn, quần áo… được đưa về kho của Công ty cổ phần MHA ở tầng 4, tòa nhà Hesco (địa chỉ 135 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội). Trước khi xuất đi hàng chục showroom, các công nhân sẽ kiểm tra từng sản phẩm, nếu thấy bất kỳ chữ Trung Quốc nào sẽ phải loại bỏ ngay và thay vào đó bằng nhãn hiệu SEVEN.am.
Ông chủ SEVEN.am nói: "Cắt mác vì khách kêu ngứa ngáy, khó chịu"
Trước thông tin thời trang SEVEN.am bị tố cắt mác Trung Quốc, trả lời trên Báo Giao Thông, ông Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần MHA xác nhận có nhập hàng Trung Quốc nhưng đều có hóa đơn.
Thuc hu thong tin thoi trang SEVEN.am bi “to” cat mac Trung Quoc-Hinh-2
Ông chủ thương hiệu thời trang SEVEN.am thừa nhận có nhập hàng Trung Quốc.
Vị Tổng giám đốc Công ty cổ phần MHA đồng thời khẳng định: "Đôi khi có cắt mác cổ vì khách hàng kêu ngứa, những chỗ khác như mác sườn thì vẫn còn. Tôi khẳng định những sản phẩm nào bên tôi không sản xuất thì không gắn mác SEVEN.am. Khi bán hàng nhân viên cũng nói rõ "đây là hàng Trung Quốc".
Hiện vẫn chưa rõ thực hư thời trang SEVEN.am cắt mác Trung Quốc có gian dối hay không, nhưng trên báo chí doanh nhân Nguyễn Vũ Hải Anh đã từng bộc bạch rằng: "Đóng vai ngố thế thôi, chứ trong kinh doanh, tôi cũng là thằng khôn đấy".
Thuc hu thong tin thoi trang SEVEN.am bi “to” cat mac Trung Quoc-Hinh-3
Thương hiệu thời trang SEVEN.am đang dính lùm xùm cắt mác Trung Quốc.
Thương hiệu thời trang SEVEN.am từng nhận nhiều giải thưởng danh giá
Theo tìm hiểu của PV, ông Nguyễn Vũ Hải Anh từng là cựu học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam và có 9 năm học chuyên ngành tiếng Nga. Năm 2009, ông Nguyễn Vũ Hải Anh mở cửa hàng thời trang Seven.am đầu tiên ở tuổi 36.
Theo giới thiệu trên website, SEVEN.am là thương hiệu thời trang công sở nữ hàng đầu được khách hàng yêu mến và tin dùng. SEVEN.am ra mắt thị trường vào năm 2009 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng bằng những thiết kế “Thanh lịch - Tôn dáng - Có gu”.
Thuc hu thong tin thoi trang SEVEN.am bi “to” cat mac Trung Quoc-Hinh-4
Thương hiệu thời trang SEVEN.am của ông Nguyễn Vũ Hải Anh từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Sau hành trình 10 năm phát triển, SEVEN.am đã chứng minh vị thế của một thương hiệu thời trang nội địa với sức sống mãnh liệt trước làn sóng “lấn sân” của các thương hiệu nhập ngoại. Đến nay, SEVEN.am đã có mặt tại 18 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với hệ thống 24 Showroom.
Hãng thời trang SEVEN.am còn giành được nhiều giải thưởng danh giá, có thể kể đến như: Top 20 doanh nghiệp Toàn quốc có sản phẩm và dịch vụ được tin dùng, hay bằng khen vinh danh thương hiệu cấp nhà nước - Top 15 doanh nghiệp hội nhập và phát triển toàn quốc.
Đặc biệt, năm 2018, SEVEN.am đã 2 lần thay đổi người đại diện pháp luật, từ diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh sang một người khác là Nguyễn Vũ Mai Hương và cuối 2018 đến nay là Đặng Quốc Anh. Tuy nhiên ông Nguyễn Vũ Hải Anh vẫn nắm giữ cổ phần chi phối với tỷ lệ là 60%.
Hiện thông tin vụ bê bối liên quan đến việc thương hiệu thời trang SEVEN.am cao cấp cắt mác Trung Quốc, dán mác Việt Nam vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Ngoài việc kinh doanh thời trang, Nguyễn Vũ Hải Anh còn là một diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Hải Anh được biết tới với những vai diễn lưu manh, giang hồ trên phim ảnh như Bí mật những cuộc đời, Vượt qua thử thách, Khát vọng công lý, Chạy án 2, các series phim Cảnh sát hình sự và mới đây nhất là Ghét thì yêu thôi, Yêu thì ghét thôi.

Hơn 10 năm chỉ đóng vai phụ nhưng nam diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh vẫn tạo được nét riêng biệt trong cách diễn cũng như luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả.
Khánh Hoài

>> xem thêm

Bình luận(0)