Nữ 'đại gia' tự nhận giống Công nương Diana 4 năm đòi tiền ly hôn và cái kết bất ngờ

Là người thừa kế một gia đình Iran (ngôi nhà 6 tầng là quà từ cha bà), Lisa đã dùng chính sự giàu có của mình để đòi quyền lợi pháp lý trong 4 năm trời. "Tôi đã luôn hỗ trợ chồng và nuôi dạy những đứa con xinh đẹp, tạo dựng nhà cửa và tôi cần lấy lại những gì bao năm qua mình đóng góp", nữ đại gia này nói.

Khi ly hôn, Lisa đòi 120 triệu bảng nhưng ông đề nghị chỉ trả bà 2 triệu. Là người thừa kế một gia đình Iran (ngôi nhà 6 tầng là quà từ cha bà), nữ "đại gia" này đã dùng chính sự giàu có của mình để đòi quyền lợi pháp lý trong 4 năm trời.
Lisa Tchenguiz đã kết hôn với Vivian Imerman - ông trùm đồ uống, 7 năm và có 1 đứa con gái. Năm 2008, cô đệ đơn ly hôn với lý do chồng cô đã ngoại tình.
Nhiều người thắc mắc tại sao cô phải nhất quyết đòi tiền ly hôn trong khi bản thân cũng giàu có và không hề thiếu tiền. Cô thẳng thắn trả lời: "Anh ta đã rất thành công nhưng anh ta sẽ chẳng bao giờ đạt được những điều đó nếu thiếu tôi. Tôi đã luôn hỗ trợ chồng và nuôi dạy những đứa con xinh đẹp, tạo dựng nhà cửa và tôi cần lấy lại những gì bao năm qua mình đóng góp", Lisa nói.
Nu 'dai gia' tu nhan giong Cong nuong Diana 4 nam doi tien ly hon va cai ket bat ngo
 

Tỷ phú Vivian sinh ra ở Nam Phi và được biết đến với cái tên 'Người đàn ông đến từ Del Monte' sau khi ông bán cổ phần của công ty nước ép trái cây với giá 380 triệu bảng vào năm 1999. Đến năm 2007, Vivian cũng kiếm được 396 triệu bảng từ kinh doanh whisky Whyte & Mackay.
Cuộc kết hôn với Lisa - em gái của hai ông trùm giàu có Robert và Vincent Tchenguiz khiến người ngoài ai cũng ngưỡng mộ cặp đôi trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối này. Nhưng chỉ 6 năm sau khi cưới, Lisa và Vivian đã ly thân.
Nói về việc tình cảm vợ chồng rạn nứt, Lisa cũng không ngại trải lòng với báo giới: 'Bạn có nhớ khi Công nương Diana nói có ba người trong cuộc hôn nhân của cô ấy không. Vâng , đó chính là trường hợp của tôi, đúng đến 100%'.
Kẻ thứ 3 không ai xa lạ mà chính là vợ cũ của Vivian. Giáng sinh năm 2008, Lisa phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình với Gina. Cô vô cùng đau khổ, đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng Lisa hiện tại 48 tuổi, thất bại hôn nhân 1 lần, lần này cô không muốn lại tiếp tục thất bại. Vậy là Lisa cố gắng cứu vãn nhưng rồi cô lại đau đớn thừa nhận: 'Càng tiếp tục, tôi càng không có hạnh phúc'.
Sau ly hôn, Lisa về sống tại ngôi nhà mà cha cô đã tặng con gái 15 năm trước. Cô cũng gặp được doanh nhân người Mỹ Steve Varsano - chân ái của cuộc đời. Khác với cảm giác lúc nào cũng có 3 người trong cuộc hôn nhân của mình, với Steve, Lisa được yêu thương, trân trọng 1 cách đúng nghĩa.
Người đàn bà có quá nhiều tổn thương tuyên bố không kết hôn lần nữa dù rất hạnh phúc với tình yêu hiện tại. Bởi Lisa quan niệm: 'Không có lý do gì để chúng tôi kết hôn. Chúng tôi ở bên nhau mọi lúc giống như 1 cặp vợ chồng. Chúng tôi rất vui và mọi thứ đều hoàn hảo, tại sao lại thay đổi khi mọi thứ đang ở vị trí tốt nhất'.
Theo Minh Ngọc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)