Dịch vụ cho thuê trai đẹp đi mua sắm nở rộ với chỉ 4 nghìn đồng/tiếng

Giá thuê một chàng trai đẹp cũng tương đối phải chăng. Thấp nhất là 1 nhân dân tệ trong một giờ và cao nhất là 2 nhân dân tệ một giờ tại một số trung tâm thương mại.

Ban đầu, cho thuê trai đẹp chỉ là một chương trình khuyến mại thông minh được trung tâm mua sắm ở Trung Quốc tổ chức vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thế nhưng sau đó, chương trình khuyến mại đã trở thành một chiến lược kéo dài cả năm để thu hút khách hàng nữ.
Đi bộ qua các phòng trưng bày ở nhiều thành phố Trung Quốc như Hà Bắc hay Phật Sơn, người đi đường có thể nhận ra những người đàn ông trẻ tuổi, đứng trong những chiếc hộp trưng bày khổng lồ giống như hộp búp bê. Họ được gọi là "bạn trai mua sắm" và có thể được thuê theo giờ bởi những chị em phụ nữ cô đơn muốn tìm đối tác đi mua sắm cùng.
Giá thuê dịch vụ này cũng tương đối phải chăng. Thấp nhất là 1 nhân dân tệ 1 giờ và cao nhất là 2 nhân dân tệ 1 giờ tại một số trung tâm thương mại.
Dich vu cho thue trai dep di mua sam no ro voi chi 4 nghin dong/tieng
Không ít người chỉ tụ tập quanh khu trưng bày để chụp ảnh với dàn "trai đẹp". 
Bạn trai mua sắm không chỉ đi cùng những người phụ nữ thuê mình mà còn có thể tư vấn, giúp mang túi xách, trò chuyện, chụp ảnh với khách hàng, thậm chí cùng họ đi ăn, uống nước trong những khu ăn uống của trung tâm thương mại. Tuy nhiên, hợp đồng thuê người đặc biệt cấm những đụng chạm về mặt thể chất. Vì vậy, bất cứ ai hy vọng nhiều hơn sẽ phải thất vọng về dịch vụ này.
Hầu hết các chàng trai đứng trong hộp trưng bày đều là sinh viên đại học làm việc bán thời gian để có thêm thu nhập. Dịch vụ này còn được công nghệ hóa và những chàng trai hấp dẫn được đưa lên màn hình điện thoại cho khách hàng nữ lựa chọn.
Trước đó vào ngày 5/4 vừa qua, một trung tâm mua sắm ở Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc đã mở dịch vụ cho thuê bạn trai đi mua sắm. Theo đó, các chàng trai sẽ đứng trên bục để các cô gái chọn lựa.
Những ai muốn thuê bạn trai sẽ phải quét mã QR trên điện thoại di động để thanh toán phí. Mức giá thuê bạn trai trong vòng 30 phút là 1 nhân dân tệ (3.600 đồng).
Những chàng trai được thuê sẽ có nhiệm vụ đi dạo cùng cô gái đã thuê mình. Bên cạnh đó, họ sẽ phải mang túi xách, đồ đạc cho đối phương đó.
Sau 30 phút thuê, các chàng trai sẽ phải quay trở lại bục để những người khác cũng có cơ hội sử dụng dịch vụ này.
Theo Kiều Trang/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)