Vô tình phát hiện chồng 'tòm tem' bên ngoài nhờ xem review quán ăn

Chẳng người phụ nữ nào phát hiện chồng ngoại tình mà không đau không hận. Song chọn cách kéo chồng trở lại như thế nào thì mỗi người sẽ có một phương án riêng.

Trên đời có mấy người phụ nữ phát hiện ra chồng ngoại tình mà giữ được bình tĩnh. Nhưng đôi khi làm ầm ĩ lên thực sự chỉ tổ làm mọi chuyện tồi tệ hơn. Xử lý khéo léo thế nào để chồng biết sợ mà quay đầu mới là thượng sách.
Mới đây, một cô vợ đã chia sẻ câu chuyện đi "bắt gian" của mình khiến chị em vô cùng nể phục:
"Đúng là ăn chung mâm, ngủ chung giường mà vẫn không thể hiểu hết lòng dạ của người đàn ông mình đầu gối tay ấp chị em ạ. Nghĩ mà hận tới cổ.
Trước giờ em là đứa tin chồng. Em luôn quan niệm đã yêu là phải tin, hơn nữa là vợ chồng mà cứ suốt ngày ghen tuông , canh chừng nhau thì mệt mỏi lắm. Cơ bản mấy năm ở cạnh lão, em thấy khá yên tâm bởi lúc nào lão cũng nhẹ nhàng, yêu chiều vợ con. Từ ngày yêu tới cưới có bao giờ lão to tiếng với em đâu. Đi làm thì thôi, về tới nhà là giúp vợ cơm nước, con cái.
Vo tinh phat hien chong 'tom tem' ben ngoai nho xem review quan an
 
Đấy, lão thể hiện như thế thì có lý do gì mà em phải đề phòng. Chỉ cho tới chiều qua, mấy chị làm cùng rủ nhau đi ăn tất niên cuối năm. Tối dọn dẹp xong, em mới vào mạng định tìm quán ngon để hôm sau chị em đi đánh chén. Thấy có quán đồ nướng đang nổi nổi, em vào nghe ngóng xem dân tình review ra sao.
Vậy mà lớ ngớ thế nào lại thấy chồng mình cũng vào đó hỏi đồ ăn rồi tag tên 1 đứa con gái nghe vẻ rất nhẹ nhàng.
Em tò mò vào xem trang cá nhân của con bé đó thấy nó trẻ lắm, chắc kém em 4, 5 tuổi. Đặc biệt trong đám ảnh nó chia sẻ trên dòng trạng thái cách đây không lâu có bức hình chụp cùng bạn trai đi uống trà sữa.
Mặt người đàn ông được cô ta che bằng hình trái tim nhưng chiếc đồng hồ trên tay lão ta đã tố cáo tất cả. Nó giống y như chiếc đồng hồ em mới tặng lão cách đây vàng tháng. Xâu chuỗi lại các sự việc, em bắt đầu thấy nghi nghi.
Đêm em thao thức không tài nào ngủ được. Đợi lão ngủ say, em lấy điện thoại vào facebook của lão xem thế nào. Quả đúng như em nghi ngờ, lão với con kia cặp với nhau thật. Mai là sinh nhật nó, lão chọn nhà hàng để dẫn nó đi ăn. Lão hẹn nó chiều mai cứ tới trước, lão làm xong sẽ tới, bàn đặt sẵn rồi.
Đọc xong tin của chồng mà đầu óc em quay cuồng. Càng tin thì càng đau các chị ạ, chưa bao giờ em thấy thất vọng về chồng như thế. Vừa căm vừa hận, em nghiến răng để máy lại vị trí cũ rồi quay sang ôm con.
Sáng nay trước khi đi làm, lão dặn em tối phải gặp khách hàng nên về muộn. Em vui vẻ dạ vâng như không biết chuyện gì. Chiều em đến nhà hàng đó sớm, đọc đúng số điện thoại, tên tuổi của lão ra để lấy bàn lão đặt rồi ngồi đợi kẻ thứ 3.
Em vừa tới được 15 phút thì cô ta đi tới hỏi nhân viên nhà hàng bàn lão đặt, em ngồi đó với tay: 'Đây em, anh L. nhờ chị tới tiếp em trước'.
Nhìn em nó ngơ ngác, em đoán nó chưa biết em là ai nên đứng dậy tự giới thiệu sơ sơ chút về bản thân. Cô nàng tính quay đầu chạy nhưng em giữ tay lại bảo: 'Bình tĩnh, chị không đánh ghen đâu mà sợ'.
Em kéo nó vào bàn ngồi, mặt nó cúi gằm thi thoảng em hỏi thì ngước lên dạ vâng tí. Tóm lại là cái loại đi tranh vợ cướp chồng như nó thì em cũng không có gì để nói nhiều. Chỉ nhẹ nhàng vừa hỏi vừa dọa mấy câu là nó sợ xanh mặt thề hứa sẽ tự rút lui. Nói chung con bé này vẫn còn non nên em dọa được.
Nói chuyện xong, em thả cho nó về còn em ngồi đợi lão. Vừa tới cửa nhà hàng, thấy em vẫy tay gọi lão đứng như trời trồng, mặt mũi xanh xám. Lão đến bên bàn vừa nhìn em vừa đảo mắt khắp nơi tìm người tình mà không dám cất miệng hỏi. Em cười bảo: 'Yên tâm, tôi chưa ăn thịt người tình bé nhỏ của anh đâu'.
Lão lắp bắp định giải thích song em xua tay: 'Tôi không phải trẻ con nhưng anh biết tính tôi rồi đó. Trước giờ tôi sống rạch ròi không thích kiểu nửa nạc nửa mỡ. Anh xác định cho rõ, 1 là tôi hai cô ta'.
Nói rồi em đứng dậy về luôn, lão thấy vậy cuống cuồng chạy theo. Về tới nhà cứ van xin giải thích các thể loại, thề hứa lên xuống chấm dứt hẳn song em im lặng không nói gì. Nói chung lần này em sẽ hành cho lão thấm khổ".
Đúng là một cách "trị chồng" vô cùng đặc biệt. Chẳng cần đao to búa lớn, bồ nhí tự biết sợ rút lui mà chồng phải nể phục. Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình của hội chị em:
- Chị bình tĩnh được thật đấy! Chứ là em thì em ba máu sáu cơn làm tanh bành lên rồi!
- Vậy nên mới nói trong mọi hoàn cảnh ta phải thật bình tĩnh mới có như thế mới xử lý mọi chuyện được sáng suốt nhỉ!
- Kiểu này thì chồng sợ một vành rồi, từ nay làm gì dám ho he nữa.
Theo Dung (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)